Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hộp cơm hâm hot trường thọ khay inox 304 siêu bền bỉ


Ngày đăng: 10-01-2017 | Ngày cập nhật: 10-01-2017

hộp cơm giữ nhiệt inox văn phòng giữ nhiệt sở hữu an toàn cho sức khỏe không? là vấn đề đang được phổ quát người tiêu dùng để ý hiện tại. Tại vì, hiện tại đang có đông đảo nơi bày bán những cái hộp cất cơm khiến cho người sử dụng hoang có trong thời kỳ chọn tậu sản phẩm.

 

Anh chị nên sắm tậu sản phẩm hộp đựng cơm văn phòng giữ nhiệt tại các cửa hàng có uy tín, nhằm đảm bảo hàng chính hãng chất lượng. Đừng nên mua ở những cửa hàng bán hàng thanh lý hay giá thấp để giảm thiểu tìm những sản phẩm giả ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Hộp đựng cơm văn phòng giữ nhiệt

 

Hộp đựng cơm văn phòng giữ nhiệt dễ dàng

 

Hộp đựng cơm văn phòng giữ nhiệt là cái sản phẩm gia dụng khôn cùng tiện dụng, giúp chúng ta mang thức ăn đã chế biến sẳn ở nhà đến văn phòng khi đi làm cho. ngoài ra còn giữ nhiệt phải chăng và hâm hot nhanh, mang đến những bữa ăn thơm ngon, nóng sốt và an toàn.

 

hiện tại, đang mang phần nhiều hộp cất cơm văn phòng cắm điện hâm nóng đang bày bán trên thị trường nhưng cái sản phẩm an toàn và được chọn sắm phổ thông nhất ngày nay chính là chiếc hộp cơm cắm điện trường sinh của Việt Nam.

 

Hộp chứa cơm văn phòng giữ nhiệt 3 tầng trường sinh là dòng sản phẩm được phân phối trực tiếp tại Việt Nam vàcung ứng độc quyền tại siêu thị Timemart. Là chiếc sản phẩm đa năng tiện lợi mang thể hâm, hấp và nấu thức ăn nhanh chóng.

 

Hộp cơm cắm điện Trường Thọ

Hộp cơm cắm điện đa năng trường sinh

 

với ngoại hình 3 tầng rời nhau và có dung tích to giúp chúng ta có thể mang theo rộng rãi thức ăn mà ko lo thiếu. ngoài ra 3 ngăn rời nên chúng ta có thể chứa cơm, canh và thức ăn riêng cực kỳ vệ sinh và tiện lợi.

 

Chất liệu để cung cấp ra sản phẩm cũng là những chất liệu rẻ và cao cấp nhất hiện nay. Vỏ làm cho bằng chất liệu nhựa PP cao cấp giúp khả năng bền bỉ và chịu nhiệt cực thấp. Ruột làm cho bằng inox chính hãng 304 là một trong những chất liệu được khuyên dùng để đựng thức ăn.

 

Hộp cắm điện hâm nóng Trường Thọ khay inox

Hộp cơm hâm hot trường thọ khay inox 304 siêu bền

 

Như đã với nhắc trên ngoài chức năng giữ ấm phải chăng và hâm nóng nhanh, thì sản phẩm còn sở hữu khả năng hấp và nấu 1 số món ăn như: nấu cơm, luộc rau, luộc trứng,…vô cùng nhanh và tiện dụng.

 

Khả năng cơ sở vật chất linh hoạt từ 3 tầng xuống 2 tầng khi chúng ta sở hữu theo ít thức ăn hơn. Đây cũng là 1 trong những lí do lôi kéo phổ quát các bạn của mẫu sản phẩm này tại thời điểm bây giờ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm hộp cơm cắm điện chính hãng như: hộp cơm cắm điện của nhậthộp cơm hâm nóng trường thọ,...

Số điện thoại: 09.0497.0497

Thông tin liên hệ


: thaokuteo
:
:
:
: