Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đổi thẻ cào Viettel thành tiền siêu rẻ


Ngày đăng: 10-01-2017 | Ngày cập nhật: 10-01-2017
   Kể từ khi ra đời đến nay, thì nhà mạng quân đội Viettel luôn là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất đối với người tiêu dùng. Cùng với đó, thẻ cào Viettel được sử dụng vào rất nhiều việc khác nhau như thanh toán các gói cước thuê bao của Viettel, chi trả chi phí sinh hoạt online, nạp tiền vào game...v.v… Với những tiện ích như vậy, chắc hẳn các bạn mua và sử dụng rất nhiều thẻ cào Viettel. Tuy nhiên, có những lúc bạn đang cần tiền mặt hay bạn không muốn nạp tiền vào game nữa, muốn sử dụng chúng vào mục đích khác, muốn đổi thẻ cào siêu rẻ, … nhưng không biết phải làm sao ?
 
Địa chỉ đổi thẻ cào Viettel với giá rẻ
 đổi thẻ siêu rẻ
   Đừng lo lắng, có rất nhiều website giúp bạn làm điều này. Trong đó, website banthe247.com được cho là đơn vị uy tín, đảm bảo và chất lượng nhất với chiết khấu cao nhất thị trường, dễ dàng đổi thẻ thành tiền , hỗ trợ nhiệt tình với những rủi ro xảy ra.
 
Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mạng Viettel
 
   Để đổi thẻ cào siêu rẻ thành tiền, bạn hãy đi đến trang web banthe247.com, chọn dịch vụ đổi thẻ thành tiền. Nhưng trước khi đổi thẻ cào thành tiền bạn hãy đăng ký tài khoản tại website. Việc này rất đơn giản với vài thao tác nhỏ, bạn cũng có thể đăng nhập thông qua mxh Facebook hoặc Google.
  • B1: Chọn loại thẻ cào Viettel (chiết khấu lên đến 18.75%)
  • B2: Nhập mã thẻ từ thẻ cào
  • B3: Nhập seri từ thẻ cào
Sau đó chọn “Đổi thẻ ngay”, mệnh giá từ thẻ sẽ được hệ thống tự động cộng vào tài khoản của bạn. Bạn có thể nạp tiếp thẻ khác hoặc chuyển tiền về tài khoản ngân hàng bất kì của mình. Đặc biệt, thời gian chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ từ 5-30 phút. Lưu ý, số tiền rút ra phải >50.000đ
   Để được hỗ trợ, xin liên hệ (04) 66.737.820 tất cả các ngày trong tuần từ 7:30 - 22:00
  

Thông tin liên hệ


: banthe24h.vn
:
:
:
: