Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tử vi 2017: Vận mệnh tử vi tuổi Mão 2017


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

Tử vi 2017 cho thấy năm Đinh Dậu là một năm đà phát triển cho sau này của tuổi Mão, cần thận trọng đối đãi. Thoát khỏi trạng thái lười biếng ỳ lại kia đi, bắt đầu với những hứng thú cho những chuyện và sự việc mới mẻ có ý nghĩa.

Bản chất: Xem tu vi, tuổi Mão là người có lòng tốt thích giúp đỡ người khác, sự nhạy cảm và dịu dàng. Tuy nhiên, lòng tốt quá mức sẽ dễ bị lợi dụng, cẩn thận hơn trong việc lựa chọn bạn bè và giúp đỡ người khác nhé.

Kết quả hình ảnh cho ảnh con giáp tuổi mẹo

Sức khoẻ: tình hình sức khoẻ năm nay của tuổi Mão không có nhiều điều đáng lo ngại, chỉ cần ăn uống hợp lí, tập thể dục đầy đủ là được. Tuổi Mão cần tránh bị áp lực công việc và trạng thái stress, cần cởi mở hơn để thả lỏng tâm tình.

Sự nghiệp và tài chính: Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

 

Tình duyên: Đinh Dậu 2017 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm “đối tác” – thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

tử vi Đinh Sửu 1937 2017 (nam mạng)
tử vi Đinh Sửu 1937 2017 (nữ mạng)

Thông tin liên hệ


: qdo123
:
:
:
: