Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Các khó khăn gặp phải với đồng phục công sở


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

Thật khó chịu khi logo bên trên bộ đồng phục công sở của chúng ta bị phai màu khiến loang lổ bên trên áo tệ hại hơn nữa của việc bị phai màu logo là hạn chế đi giá trị của những loại áo đó bạn sẽ lại phải đặt may mới đồng phục lúc thời gian sử dụng chẳng được bao lâu như vậy sẽ gây tốn kém không ít. Bạn mang biết nguyên nhân gì khiến cho logo trên những bộ đồng phục văn phòng của chúng ta bị ra color như vậy chưa? Bạn đã biết cách khắc phục vấn đề trên như thế nào chưa? nếu chưa thì cùng Shop chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé.

một. Sự cẩu thả của việc tậu chỉ thêu của các nhà cung ứng.

Đây là nguyên nhân số một dẫn tới tình trạng khó chịu này. các doanh nghiệp sản xuất vì ham lợi nhuận nên lựa chọn các dòng chỉ thêu nhái. Chỉ trong 1 quá trình sự dụng những chỉ thêu này sẽ phai màu sắc làm cho hình ảnh của công ty bị mờ nhạt đi, bị xô lệch đi. Hoặc có thể do phía doanh nghiệp bạn vì muốn tiết kiệm ngân sách mà đặt ra các phương án tìm chỉ may phải chăng tiền. sở hữu bí quyết này thì giá thành hoàn toàn có thể tốt hơn không hề ít nhưng hậu quả của nó đem lại thì cực to. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chỉ may phải chăng hoặc nhu cầu bên phía nhà phân phối đưa các những cái chỉ may trên logo và nhu cầu chúng ta soạn thảo các bản khẳng định sát cánh đồng hành cùng quality.

2. Về chất iệu vải

Rất có thể thiết kế đồng phục này mang chỉ này lúc thêu bên trên vải này thì ổn nhưng chuyển qua những loại vải khác thì lại không được rẻ. bằng trong quy trình giải quyết và xử lý vải các nhà cung cấp tiêu dùng các hóa chất. Và khi hóa chất ấy được ngâm nội địa thì sẽ tác động lên chỉ thêu của logo làm cho logo bị phai màu sắc. các vấn đề này bạn nên tham khảo các nhà hàng may vì chúng ta là kẻ trong nghề chúng ta sẽ biết phương pháp chọn lựa loại vải nào hỗ trợ rất tốt.
3. color logo còn bị ảnh hưởng bởi chính bạn.

Trường hợp những vấn đề trên đã được giải quyết và xử lý một cách rất tốt thì logo in trên áo đồng phục của bạn vẫn rất có thể bị phai color do cách bảo vệ và thói quen giặt đồ của bạn. Việc sử dụng những chất tẩy để khiến cho trắng ăn mặc quần áo cũng là nguyên nhân gây ra phai color chỉ thêu. Bạn phải giảm thiểu việc sử dụng những chất tẩy rửa, và cũng đừng nên ngâm quần áo để quá lâu lúc giặt.

Tất nhiên một bộ đồ áo cũng chỉ mang những thời hạn dùng nhất định. tuy nhiên với những gợi nhắc mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp cho những cá nhân doanh nghiệp sở hữu kinh nghiệm phải chăng hơn trong công việc chọn lựa các yếu tố để giúp cho bộ đồng phục được lâu bền hơn

 

Thông tin liên hệ


: dongphuccongso
:
:
:
: