Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Những nguyên nhân chọn mua galaxy note 5


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

Sau 1 năm đầy biến cố đến với Samsung khi quyết định khai tử Note 7, thì hiện tại Samsung vẫn chưa cho công bố sản phẩm nào thuộc dòng serie Note, vì thế galaxy note 5 và samsung S7 được xem là 2 smartphone chiến lượt cứu rỗi gã khổng lồ Samsung qua sóng gió này

ngoài ra, hãng smartphone Hàn Quốc cũng bổ sung thêm Một vài tính năng thu hút của Note7 khai tử cho chiếc S7 và S7 edge, như tính năng màn hình Always On hay nhấc để mở máy.

 

Tuy nhiên hạn chế cao nhất của S7 và S7 edge đó là thiếu đi chiếc bút cảm ứng S-Pen, vốn đã rất quen thuộc với người dùng dòng sản phẩm Note. Chính vì vậy mà 2 chiếc điện thoại flagship của Samsung vẫn chưa thể nào thay thế được Note7 đã bị khai tử.

>> Samsung Galaxy Note 5 Giá Bao Nhiêu

>> Xiaomi Mi 6

Hiện tại, có thể nói rằng Samsung Galaxy Note 5 chính là sự lựa chọn thay thế ấn tượng nhất của cho Note7, mặc dù chiếc phablet này đã được tung ra cách đây hơn một năm.Samsung cũng đang muốn hồi sinh lại Những chiếc Note7 đã bị khai tử dựa trên hình hài của galaxy Note 5.

Sam báo cáo, Samsung đã bắt đầu cập nhật Những gói phần mềm của Note7 cho galaxy Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Bản cập nhật Grace UX mới nhất này sẽ mang đến galaxy Note 5 Một vài tính năng của Note7.

Một số tính năng này bao gồm chụp ảnh selfie góc rộng, chế độ siêu tiết kiệm pin Ultra Power, Smart Manager, bộ lọc Blue Light và công cụ trò chơi Game Tools. Tuy nhiên đây chỉ là bản cập nhật cho phiên bản Marshmallow, bởi Note 5 vẫn chưa được nâng cấp lên Android Nougat mới nhất.

Hiện tại, Các tính năng này mới chỉ được cập nhật cho Note 5 tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, Samsung cho biết họ sẽ sớm mở rộng phạm vị cập nhật cho phiên bản quốc tế, cũng như sẽ cập nhật nhiều tình năng của Note7 hơn cho chiếc Note 5 .

Nếu như Note 5 được cập nhật thêm Android Nougat và Những tính năng của Note7, thì đây chắc chắn là 1 sự lựa chọn tốt cho những ai thích 1 chiếc điện thoại màn hình lớn và có bút cảm ứng S-Pen. Cấu hình của Note 5 cũng chưa quá lỗi thời và xứng đáng là kẻ tạm thay thế cho Note7 đã bị khai tử.

Thông tin liên hệ


: TRIEUTULONG123
:
:
:
: