Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn ra đời sau khi Panoramo Nha Trang ra mắt thị trường


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

Với nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới,đặc biệt là Panorama Nha Trang đã khẳng định được vị thế của Công ty cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang

 

Với mong muốn mang cho xã hội những sản phẩm xây dựng chất lượng cao phù hợp với lối sự phát triển nhanh chóng của đất nước,công ty CP xây dựng Vịnh Nha Trang nỗ lực thiết kế,thi công,giám sát những công trình dân dụng,giao thông .... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho đất nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng

 

Panorama Nha Trang

 

Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều gói chính sách với các phương án kinh doanh hợp lý, cam kết sinh lời, chính sách hỗ trợ vay vốn ưu việt. Điều này càng làm tăng uy tín của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang trên thị trường bất động sản.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

1. Dự án Panorama Nha Trang : Đây là dự án trọng điểm của bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016 - 2017, đứa "con cưng" của Công ty cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang với cảm hứng thiết kế được khởi nguồn từ thiên nhiên có cả núi,biển của Nha Trang. Ngoài ra dự án còn có sự góp mặt của rất nhiều các chuyên gia kiến trúc trên khắp thế giới,mỗi người 1 ý tưởng,chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết khi thiết kế ra tòa tháp vĩ đại này. Có thể nói Panorama Nha Trang được gọi là " biểu tượng của một cuộc sống đẳng cấp ".

 

Panorama Nha Trang nổi bật trước mọi công trình khác

 

>>> Xem những tiện ích có 1 không 2 của Panorama Nha Trang
 
2.  Dự án khu đô thị Lê Hồng Phong I & II: Dự án được thực hiện với mục đích phát triển khu phía Tây thành phố Nha Trang thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn thành phố và là khu đô thị kiểu mẫu cho nếp sống văn minh tại Việt Nam.
 

 

3. Dự án nuôi cá Tầm: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang hiện đã có 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực gây trứng và làm giống, nuôi trồng cá Tầm và sản xuất trứng cá Tầm (trứng cá đen – caviar).

 

 

 

4. Dự án khách sạn, nhà biệt thự nghỉ dưỡng: Đây là dự án có tổng diện tích vào khoảng 10.000m2 với mục tiêu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến thành phố biển Nha Trang. Hai khu chính trong dự án là khu biệt thự nghỉ dưỡng và khu khách sạn.

 

 

5. Dự án câu lạc bộ du thuyền và khu nghỉ dưỡng Cam Ranh: Dự án được Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đầu tư xây dựng với mục đích hướng tới một trung tâm dịch vụ vừa mang bản sắc văn hóa dân tộc vừa gắn với môi trường sinh thái biển, đạt hiệu quả kinh doanh lâu dài.

 

 

Các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đều được thực hiện đồng bộ, quy mô và có tầm nhìn chiến lược dài hạn, nhận được sự tin cậy từ khách hàng và chính quyền địa phương. Trong những năm qua, có thể khẳng định uy tín của nhà đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đang ngày một tăng cao, đảm bảo cho sự thành công của các dự án sau này, đặc biệt là dự án PANORAMA NHA TRANG.

 

 

Thông tin liên hệ


: duyhai
:
:
:
: