Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Apple có thể sử dụng thép không gỉ để sản xuất khung cho iPhone 8


Ngày đăng: 11-01-2017 | Ngày cập nhật: 11-01-2017

lúc mọi người đang mong chờ một cuộc cải cách mới đối với Các thiết kế khuôn mẫu, lập lại của Các điện thoại hiện nay, thì Apple có lẽ đang chuẩn bị nghiên cứu 1 model ĐT đột phá

DigiTimes trích dẫn tin tức từ Đài Bắc, Trung Quốc cho biết Apple có khả năng bỏ qua đối tác Foxconn trong việc sản xuất bộ khung vỏ cho iPhone 8. Thay vào đó, Apple sẽ hợp tác với Jabil để đặt hàng Các bộ khung bằng thép không gỉ cho chiếc iPhone mới của mình.

Chiếc iPhone gần đây nhất với bộ khung thép không gỉ của Apple là iPhone 4. Chiếc iPhone này sử dụng 2 dải hợp kim thép bespoke được gia công bằng máy CNC, để bọc xung quanh Các cạnh. Trong lúc mặt sau và mặt trước của iPhone 4 là Những tấm kính, giống như 1 chiếc bánh kẹp.

Tuy nhiên kể từ iPhone 5, Apple đã quyết định lựa chọn 1 loại hợp kim nhôm để làm toàn bộ khung lẫn vỏ của máy. Cũng từ đó, hợp kim này trở thành vật liệu yêu thích của Apple để chế tạo mọi thứ, từ iPhone 6 đến iPhone 7, Apple Watch đến Mac.

>> iphone 6 xach tay
>> Iphone 7 xach tay
>> gia ipad pro

Nhưng nhôm tồn tại 1 điểm yếu, đó là mềm và dễ bị bẻ cong. iPhone 6 Plus chính là chiếc iPhone bị gắn liền với 2 từ “bend-gate” trong năm 2014, do chiếc iPhone 6 Plus này rất dễ bị bẻ cong. Sau đó, Apple đã buộc phải chuyển sang dùng loại nhôm series-7000, lần đầu tiên được áp dụng trên Apple Watch.

iPhone 8 được đồn đại là sẽ có thiết kế mặt kính, do đó Các cạnh bên của máy được sản xuất từ thép không gỉ gần giống iPhone 4 là điều hợp lý. Tuy nhiên quá trình chế tạo bộ khung của iPhone 8 có thể sẽ khác với iPhone 4 và 4S.

Phương pháp đó là rèn luyện hợp kim kim loại, nén vào khuôn dưới nhiệt độ cao để thành hình dạng mong muốn. Trong lúc phương pháp chế tạo bộ khung của iPhone 4 và 4S trước đây là phay bằng máy CNC.

Rèn luyện hợp kim thép giúp tạo độ cứng tối đa, so với phương pháp phay CNC. Do Các phân tử bị đẩy sát lại với nhau và lấp toàn bộ Các khoảng trống còn lại. kết cấu này sẽ đạt độ cứng bậc nhất.

iPhone 8 có vỏ ngoài bằng kính và bộ khung với thép không gỉ siêu cứng, đó sẽ là chiếc iPhone sở hữu thiết kế đẹp nhất kể từ lúc iPhone 4 giới thiệu

Thông tin liên hệ


: TRIEUTULONG123
:
:
:
: