Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

4 loại học bổng du học giúp bạn du học ở Hàn Quốc


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017

1. Học bổng Chính phủ Hàn Quốc

Đối tượng của loại học bổng chính phủ Hàn Quốc khá đa dạng: sinh viên du học tự túc, các nghệ sĩ châu Á, sinh viên liên kết troa đổi, các nhà nghiên cứu và giáo sư nước ngoài từ các nước châu Á.

>> Săn học bổng du học Hàn Quốc 2017 - Dễ hay khó?

Học bổng này trải dài ở cả 2 bậc học là cử nhân và cao học, mang giá trị từ 30% đến 100% chi phí học tập tại Hàn Quốc. Có một số học bổng, sinh viên còn có thể nhận được tương trợ tiền vé máy bay, các khóa học ngôn ngữ, trợ cấp hàng tháng và hơn thế nữa.

Những học bổng này đến từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng mọi thủ tục đều phải được phê duyệt Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Sau khi bạn nộp lên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, họ sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến Bộ can hệ.

Công đoạn nộp giấy tờ cho những học bổng này thường bắt đầu từ tháng Chín tới tháng Mười. Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra lại thời hạn theo từng loại học bổng cũng như các chi tiết khác.

2. Học bổng đa văn hóa thế giới SNU-WOONGJIN

Học bổng trao đổi dành cho 10 sinh viên thuộc các quốc gia đang phát triển ở châu Á, tới từ những trường đối tác của Đại học quốc gia Seoul. Nếu như bạn đang là sinh viên theo học tại 1 trong 10 trường ĐH sở hữu đặt quan hệ đối tác với ĐH quốc gia Seoul, hãy thử ứng tuyển học bổng này xem. Trị giá học bổng gồm học phí, tiền sinh hoạt (600.000 won/tháng với sinh viên đại học và 700.000 won/tháng với sinh viên cao học), vé máy bay khứ hồi và khóa học tiếng Hàn ngay tại trường. Thời hạn trao đổi có thể kéo dài từ 1 đến 2 kỳ học.

Lưu ý: học bổng này đặc biệt được dành riêng cho những sinh viên chuyên ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên.

3. Học bổng liên kết Global Korea Scholarship (GSK)

Những chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc GSK dành cho sinh viên tới tại tất cả các nước đang lớn mạnh. Mỗi năm, số lượng sinh viên được nhận sẽ được công bố bởi Học viện quốc gia về Giáo dục Quốc tế (NIIE). Học bổng bao gồm học phí và sinh hoạt phí (800.000 won/tháng), vé bay khứ hồi (đối với một số quốc gia), tương trợ chỗ ở trị giá 200.000 won (cấp một lần), bảo hiểm y tế. Sinh viên sẽ được trao đổi trong 1 học kỳ hoặc 1 năm (hai học kỳ)

Những bạn muốn tham gia chương trình này phải nộp giấy tờ kèm thư giới thiệu của trường đối tác của SNU. Quyết định chính thức sẽ được công bố bởi phòng tuyển sinh quốc tế của nhà trường.

4. Học bổng Đại học Kyung Hee dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Kyung Hee đem lại khá nhiều học bổng bậc đại học dành cho sinh viên năm nhất và cả sinh viên đã nhập học. Sở hữu nhiều loại học bổng khác nhau, từ những học bổng toàn phần tới các chương trình hỗ trợ tài chính. 1 số học bổng sẽ được tự động cấp lại nếu sinh viên đạt được các bắt buộc về GPA và tín chỉ, một số khác chỉ được cấp lại sau các trật tự thủ tục bổ sung.

>> Du học Hàn Quốc giá rẻ

Không những thế, trường đại học này cũng có những học bổng toàn phần dành cho sinh viên xuất sắc tại Hàn Quốc. Nếu như bạn giỏi tiếng Hàn và đạt được bằng S-TOPIK Bậc 6, bạn chắc chắn nên nộp giấy tờ xin học bổng tại ngôi trường này.

Những thủ tục xin học bổng sẽ được nộp kèm theo giấy tờ đăng ký nhập học và được |công bố song song với danh sách ứng viên được nhận vào trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể ghé thăm website của ĐH Kyung Hee.

Trên đây chỉ là 1 số những học bổng để bạn có thể khởi đầu nghiên cứu. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy học bổng thích hợp với mình, hãy cố gắng tìm kiếm hơn nữa nhé!

Hãy liên hệ ngay Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Halo đê được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ


: nguyenduclap1995
:
:
:
: