Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lưu ý khi sử dụng máy phát điện


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng máy phát điện đã trở nên vô cùng phổ biến, từ hộ gia đình, văn phòng cho đến các cơ quan, nhà máy, siêu thị, trường học,... vì vậy, việc lựa chọn mua loại máy phát điện nào và cần lưu ý những điều gì khi mua máy phát điện là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Minh Phú Electric xin đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn máy phát điện để quý khách hàng tiện theo dõi

 >> Phân tích ưu nhược điểm của máy phát điện Mitsubishi và Vietgen
 
  • Khi có nhu cầu mua máy phát điện, khách hàng cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.
  • Nhằm tăng tuồi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% -25%.
  • Khi mua máy phát điện, khách hàng cần lựa chọn máy phát điệncó giấy bảo hành và có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  • Khi vận hành phải đặt máy ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt, không đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh ngộ độc khí thải.
  • Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất cảu máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tử chuyển nguồn tự động ( ATS) tránh cho máy bị mất pha, mất trung tính, thấp áp.
  • Nên chọn máy có thời gian hoạt động liên tục nhiều giờ vì ở nước ta thời gian cúp điện có khi vài giờ có khi lên đến cả ngày.
  • Một vấn đề đáng quan tâm nữa là máy phát phát điện thường hoạt động tạo ra tiếng ồn có thế ảnh hưởng tới khu vực và môi tường sống xung quanh, vì thế nên lựa chọn những dòng sản phẩm có thiết bị đi kèm theo như chống ồn cách âm, giải nhiệt để khắc phục những vấn đề trên.
Một vài gợi ý trên hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng sử dụng máy phát điện một cách an toàn và hiệu quả nhất..
Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!

Best regards
Sales Admin
Hồ Phương Anh
090 693.7788

 

Thông tin liên hệ


: MinhPhu
:
:
:
: