Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lợi ích của việc sử dụng máy phát điện cummins


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Với tên tuổi và chỗ đứng hiện tại, dòng máy phát điện Cummins là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Khi mà hoàng loạt cái tên như Mitsubishi, Kohler, Vietgen,… xuất hiện thì Cummins vẫn phục vụ diện rộng cho người tiêu dùng Việt Nam.

>> Phân tích ưu nhược điểm của máy phát điện Mitsubishi và Vietgen
 
  • Máy phát điện Cummins là một thương hiệu lớn được thế giới công nhận, một tổ hợp máy có động cơ mạnh mẽ, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
  • Cummins Power Generation - thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, một thành viên của Tập đoàn Cummins, là một trong những nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu trên Thế giới về máy phát điện, và là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện Cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con trực thuộc Tập đoàn Cummins chế tạo.
  • Hệ thống phân phối của Cummins lại rất rộng, đã sớm gia nhập vào thị trường máy phát điện, chúng ta sẽ dễ dàng kiếm được sản phẩm Cummins ở khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Đây là thương hiệu máy phát điện ngang tầm với Mitsubishi, cùng phân khúc hàng nhập nguyên chiếc cao cấp, nhưng không có sức cạnh tranh mạnh vì mỗi thương hiệu có một thị trường khác nhau, tùy thuộc rất lớn vào sự tin dùng về chất lượng của động cơ Mitsubishi (Nhật Bản) hay Cummins (Mỹ)

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết!


Best regards
Sales Admin
Hồ Phương Anh
090 693.7788

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐT MINH PHÚ
Office: 399B Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình , Tp. HCM
Warehouse: Số 3, đường 1, KCN Sóng Thần 1, TX. Dĩ An, T. Bình Dương, Việt Nam
Tel: (08) 3811.4048                Fax : (08) 3866.9496
Email :
info@codiencongnghiep.com.vn
Website: www.codiencongnghiep.com.vn

Thông tin liên hệ


: MinhPhu
:
:
:
: