Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Máy phát điện mitsubishi có ưu thế gì trên thị trường máy phát điện?


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Khi mà hàng loạt tên tuổi máy phát điện cao cấp đã có mặt tại Việt Nam như Cummins, Kohler, Catepillar.. . thì máy phát điện Mitsubishi lại thuộc dạng sinh sau nhưng không vì thế mà dòng máy này yếu thế hơn so với những dòng máy khác. Bởi máy phát điện Mitsubishi được kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt trong thiết kế và tổ hợp từ tập đoàn hàng đầu Nhật Bản.  
 >> 04 Bước chuyên sâu để chọn mua máy phát điện tốt
 
  • Dòng máy phát điện Mitsubishi nổi tiếng bởi chất lượng đảm bảo, thời gian vận hành lâu dài, tiết kiệm lượng tiêu hao nhiên liệu, trong suốt quá trình máy hoạt động ít khi gặp sự cố, đáp ứng tiêu chuẩn của Nhật Bản cũng như đáp ứng tiêu chuẩn như các máy Châu Âu, Châu Mỹ và thế giới, riêng về độ ồn của máy độ chống không rung thân thiện thích nghi với môi trường xung quanh.
  • Dòng máy phát điện Mitsubishi có khả năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định, giúp máy không bị ảnh hưởng khi có những thay đổi đột ngột về dòng điện.
  • Máy phát điện Mitsubishi là dòng máy có giá thành cực kỳ cạnh tranh so với các dong máy khác cùng đẳng cấp như Cummins, Catepillar, FG Wilson, MTU, bên cạnh đó, có các ưu điểm nổi bật như mẫu mã bền đẹp, hệ thống máy phát điện với động cơ siêu cứng cáp, vững chãi và hiện đại.
  • Máy phát điện Mitsubishi không chỉ ưu việt vê tính năng và độ bền,ngoài ra máy còn đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất về cả thẫm mỹ và chất lượng. Các sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi nổi bật hơn hết với màu sắc và kiểu dáng, đồng bộ xuyên suốt và hiện đại cao, thiết kế nhỏ gọn.
  • Với lợi thế vè chất lượng, định mức tiêu hao nhiên liệu, kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp lý vì vậy mà Mitsubishi có lợi thế cạnh tranh và rất thích hợp sử dụng cho văn phòng và cho hộ gia đình.
  • Thùng chứa nguyên liệu đảm bảo dung tích lớn vì thế người sử dụng không cần phải tiếp nhiên liệu nhiều lần.
  • Tại Việt Nam có trung tâm bảo hành chính hãng máy phát điện Mitsubishi nên luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế.
 Best regards
Sales Admin
Hồ Phương Anh
090 693.7788
 
CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐT MINH PHÚ 
Office: 399B Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình , Tp. HCM
Warehouse: Số 3, đường 1, KCN Sóng Thần 1, TX. Dĩ An, T. Bình Dương, Việt Nam
Tel: (08) 3811.4048    Fax : (08) 3866.9496
Email :   
info@codiencongnghiep.com.vn
Website: www.codiencongnghiep.com.vn
 

Thông tin liên hệ


: MinhPhu
:
:
:
: