Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xem tử vi 2017 cho tuổi tân mùi 1991 - nữ mạng


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất con đường đi)
Sao: Thủy Diệu: mang chuyện buồn
Hạn: Toán Tận: trở lực, va vấp
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng một tết:
– trong khoảng 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; kỵ màu: Đen, trắng.

 
Kết quả hình ảnh cho Xem tử vi tuổi mùi  2017

Tổng Quát tử vi năm 2017 Tuổi Tân Mùi 1991 - Nữ Mạng

 
Quý Cô tuổi Tân Mùi là người có đời sống nội tâm sâu sắc, khiến việc gì cũng nghĩ suy sớm muộn, dễ vẹn toàn nhiệm vụ. có Thái Dương, Văn khúc chiếu mạng, là người sáng tạo, say mê học hỏi, có dịp sẽ tiến xa trên phố học vấn. Số cũng phải xa gia đình mới dễ tạo sự nghiệp.
 
giả dụ còn đi học, cũng tự mình tính liệu, với đa dạng thành công. nếu như đã đi khiến cho thì chịu rộng rãi thay đổi, khó ở lặng một nơi.
 
bản tính hiền từ, ăn nhắc mang duyên và có dung nhan. đặc trưng, Quý Cô là người đẹp nhưng ko đua đòi, không bị cá tính cuốn hút, tự tín ở mình, mang lòng chung thủy trong tình yêu.
 
Thuận sinh mùa Hạ vào những tháng thuộc Thổ (3,9,12 Âm lịch), là người tốt số, với chồng sang giàu, tài ba, cuộc sống phú quý vinh hoa. Nghịch sinh, phải bôn ba Đó Đây nhưng không tới nỗi cực thân.
 
Dù thuận hay nghịch mùa sinh, tất cả Quý Cô cũng sung sướng hơn người và trung niên là thời gian phát đạt bởi tâm tính hiền lương, thường giúp người nghèo khổ. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.
 

Xem van han 2017 của tuổi Tân Mùi

 
Năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, mang chuyện buồn lòng về gia đình, tình cảm, sức khỏe cũng bất lợi dễ bị ốm đau, sa sút. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đốI sở hữu Quý Cô mạng ThỔ càng thêm phần hư hao.
 
có Hạn Toán Tận, công tác làm ăn, toan tính thường gặp trở ngại, mưu sự khó thành và cũng dễ bị va vấp, đụng chạm. lái xe cẩn thận.
 
Về Tứ Trụ, có Thiên tổn, Địa hư, công danh tài lộc không thuận, dễ bị thất bại, tốn hao và cuộc sống cũng phổ quát xung động.
 
Vận niên Kê giáp viên được khá, tựa như gặp loại đồn đãi giữa sóng nước ba đào. đấy không phải là thời kì để xây dựng sự nghiệp mà là thời gian có lúc nghỉ ngơi nhưng ko lo về tiền bạc. Đang ở vào năm hạn tháng xung, mang điều kiện để an hưởng cũng rất sở hữu lợi cho sức khỏe và tránh khá thất bại giả dụ cứ khiến việc tiếp.
 
phối hợp các nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nạy Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối có Quý Cô, mạng Thổ là bị khắc nhưng có Lộ bàn Thổ lại có dịp vươn lên tốt đẹp hơn. Vì Mộc vận bất cập nên chỉ sở hữu lợi nhỏ. Sao Hạn không khá phải chăng, dễ sinh buồn bực, tính toán việc gì cũng khó thực hiện. Vận Thế cũng ko tốt, Vận thời không thuận, càng hoạt động càng khó khăn, thua thiệt. Gia đình tình cảm cũng bất an, sức khỏe bất lợi. Nhờ tốt Vận niên phải chăng khá, trong khó khăn Quý Cô vẫn sở hữu nới an trú vững vàng, không lo về kinh tế. đấy là năm nên thủ phận thủ thường sẽ ko lo thiếu thốn và sức khỏe cũng khá hơn. sở hữu thể kể, Đó là năm phải chăng yếu kém đối mang Quý Cô.
 
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, sở hữu lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, cùng lúc còn với khả năng ngăn chặn, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 tới 35 tuổi) sự nghiệp chưa ổn định nhưng có chiều hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù vào Sinh Địa, cũng khó tạo được sự nghiệp ổn định.
 
Cung Hạn bị Tuần án Ngữ, mọi việc thường gặp khó khăn nhờ sở hữu Mã, Tử, Phủ, vẫn có các may mắn, gặp phải chăng người, hay có dịp tốt để làm cho ăn, danh tài có khi hưng thịnh. Nhưng thuận lợi khó kéo dài vì bị Tuần hóa giải.
 
mặc dù Quý Cô là người mang tài day trở, có Hổ ngộ Kình, cũng sở hữu lúc thoát ra hiện trạng suy sụp, yếu kém, tạo được lộc tài đáng nhắc, nhưng cũng ko bền vững. Đồng nhập Hạn sở hữu Phục binh, Tuế phá, Bệnh…là các Phá Bại tinh gây phung phí, cản trở các con phố tiến thân. đặc thù, tọa cung Tiểu vận có Tướng ngộ Tuần, chẳng những gây cạnh tranh trở lực về mặt danh lộc, còn mang thể bị tai nạn, hay mất chức, mất việc vì thai nghén, bệnh hoạn.
 
Tử vi với Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Cô cũng với phổ quát phước đức, trong cạnh tranh thường tốt Quý nhân viện trợ. Cung Mệnh với Tang môn, Địa trì, dễ sinh ốm đau và công tác khiến cho ăn đừng nên giữ chặt quan niệm của mình, gây phổ quát bất lợi. tuy vậy, Quý Cô đừng quá lo lắng, nên giữ lòng ngay thẳng, tĩnh tâm sẽ với phổ biến cơ may.
 
Đại Hạn 10 năm đáo Cung Tỵ có Mã lộc đồng cung, danh lộc dễ tiến thăng, hanh thông phổ quát mặt. Hạn mang Tuần nên mưu sự thường gặp trắc trở buổi đầu, hiện trạng dù tốt hay xấu cũng ko trầm trọng.
 
Cung Tài Bạch với Thiên hư, Tuế phá, Đại hao, tuy với tiền vào nhưng tiền ra cũng đa dạng ngoài dự tính. Nên ăn tiêu kỹ càng mới khỏi cạnh tranh.
 
Nhìn chung những mặt, trong khoảng Sao Hạn đến Tử vi, nhờ Tiểu vận đi vào Sinh Địa, bổn mạng vững vàng, dù mang khó khăn cũng không lâm vào bế tắc. Sao Hạn, Vận Thế đều kém khuyết, Đại Hạn tuy được được nhưng cũng ko như ý vì bị Tuần án Ngữ. Tiểu vận sở hữu rộng rãi Phá Bại tinh nhưng nhờ Hạn ở Sinh Địa nên cũng giảm phần tác hại. Đó là năm rủi đa dạng may ít, nên tĩnh tâm, tùy duyên ứng xử, đừng khởi ham muốn, vẫn sở hữu thể duy trì tình trạng thường nhật, dù không tiến nhưng cũng không lùi. một năm khá cạnh tranh đối có Quý Cô.
 
Quý Cô phần số Tân Mùi
Hiền hòa, nhân hậu đẩy lùi nạn tai
Là người có chí, mang tài
Đất điền lớn to, hưởng dài ngày vui
Nghịch sanh cũng sở hữu rủi xui
Duyên tình trắc trở, dập vùi tuổi xuân
trung niên mới tốt an phần
trong khoảng đấy gia đạo dần dần đi lên
Càng to tuổi, càng giàu thêm
Tạo thêm phước đức, con thành danh tài
Bính Thân phòng chuyện nạn tai
Tâm lành hành thiện, chông gai giảm phần.

Thông tin liên hệ


: thuyd0
:
:
:
: