Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Sửa Chữa công nghệ mới OPPO F1 Tại Hà Nội


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
LG G Flex 2 đã được công bố tại CES năm nay và gần đây xuất hiện lần đầu tại thị trường Ấn Độ với mức giá Rs.55,000. Giám đốc điều hành và chủ tịch của LG Đài Loan, Jee Hyung Lee tuyên bố rằng thiết bị chủ yếu được thực hiện với người dùng doanh nghiệp trong tâm trí thuộc các nhóm tuổi 30-45.
Sửa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội

Ông tuyên bố rằng chiếc điện thoại này đã được cập nhật từ các thế hệ trước LG G Flex và sẽ nhận được kết quả tốt hơn trong năm nay. Theo Hyung Lee công ty chắc chắn rằng họ sẽ bán được gần 20.000 đơn vị trong Đài Loan một mình.

LG G Flex 2 là một chiếc điện thoại với màn hình cong, đó là yếu tố quyết định của dòng-up. Năm ngoái, G Flex đã không thể làm cho lợi nhuận. Chúng ta không thể đổ lỗi cho các màn hình cong hoàn toàn vì điện thoại đã được specked như một giữa kiểm lâm nhưng đã được bán với giá hàng đầu. Năm nay điện thoại vẫn có giá cao nhưng là tử tế mạnh mẽ dưới mui xe.

LG mới G Flex 2 đi kèm với một màn hình cong 5,5 inch với độ phân giải 1080p, mới nhất Snapdragon 810 chipset và đi kèm trong một biến thể 2GB / 32GB và GB phiên bản 3GB / 64. Trên mặt trận máy ảnh, điện thoại đi kèm với một camera 2.1 megapixel phía trước và camera chính 13 Megapixel. Một 3000mAh quyền hạn pin điện thoại trong suốt cả ngày.
gần một năm kể từ khi OnePlus Một đã được đưa ra nhưng nó vẫn còn khá khó khăn để có được bàn tay của bạn về điều này "sát thủ hàng đầu". Các công ty Trung Quốc hiện nay đã thông báo rằng điện thoại sẽ được bán trên Amazon vào ngày 24, nhưng những gì là khác biệt lần này là người mua sẽ không cần một lời mời để mua điện thoại 5,5 inch. Chiếc điện thoại này sẽ được độc quyền có sẵn trên Amazon Ấn Độ như bình thường.

Đây là một bất ngờ dễ chịu cho nhiều người không thể có được những lời mời do một số lý do. Công ty đã không quy định số lượng các đơn vị sẽ có sẵn nhưng việc bán sẽ tiếp tục cho đến khi các cổ phiếu cuối cùng, trong đó sẽ có khả năng cổ phiếu ra trong một vài giây.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo

Các biến thể 16GB trắng Silk trị giá 18.999 Rs cũng như các mô hình 64GB sa thạch đen mà có giá 21.999 Rs sẽ có sẵn trong bán hàng mời ít hơn.

OnePlus gần đây sửa đổi giá của điện thoại thông minh duy nhất của nó ở các nước Liên minh châu Âu do giá trị giảm của đồng Euro và cũng gợi ý hướng tới một chiến lược giá mới ở Ấn Độ mà có thể sẽ tăng giá của các thiết bị ở Ấn Độ. Mọi người tìm mua điện thoại nên tận dụng cơ hội này như giá có thể sẽ tăng trong doanh thu tới.
khổng lồ Huawei được tất cả các thiết lập để khởi động hai điện thoại thông minh mới dưới dòng Honor của nó. Vâng, các công ty trêu chọc ra một phương tiện truyền thông mời nói rằng hai nguội đi siêu mới sẽ được đưa ra.

Đoạn teaser từ công ty đọc: "Hãy cùng chúng tôi chào mừng sự ra mắt của hai điện thoại siêu mát mẻ, mang tính cách mạng, sáng tạo và Honor 'dũng cảm' Và thay đổi cách bạn hình ảnh cuộc sống.."

Các điện thoại thông minh báo cáo sẽ được đưa ra tại sự kiện sắp tới vào ngày 24 tháng Ba,

Tuyên bố từ Huawei cho một cảm giác rằng một cái gì đó lớn sẽ được bỏ đóng hộp. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, một trong những thiết bị này sẽ được tung ra trên các sự kiện sắp tới có hai camera mạnh mẽ. Như một lời mời theo iGyaan.in đã đi kèm với một cái băng mà đọc "tại sao nhìn thế giới chỉ với một mắt?".
Sửa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của họ. Để biết thêm về các thông số kỹ thuật của các thiết bị, giữ với chúng tôi và luôn cập nhật.

Thông tin liên hệ


: boiminhchau
:
:
:
: