Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Dịch Thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, công ty và cá nhân với chất lượng tốt, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý nhất.
Chúng ta đều biết, Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới. Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tài liệu tiếng Pháp trở thành một phần công việc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch Thuật A2Z.
Nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cần phiên dịch viên thuộc các Chuyên ngành dịch thuật khác nhau từ Tiếng Pháp sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi. Dịch thuật A2Z sẽ làm cho quý vị hài lòng.
♦ Đội ngũ biên, phiên dịch tiếng pháp chuyên nghiệp
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chính vì vậy dịch thuật A2Z luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tài liệu tiếng pháp có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch.
♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của bản dịch, Dịch Thuật A2Z tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật : phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, đọc sửa, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời quý khách tham khảo Quy Trình Dịch Thuật để biết thêm về quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi.
♦ Hoàn thành đúng thời hạn
Với bất kỳ hợp đồng dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch Thuật A2Z luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.
♦ Giá dịch cạnh tranh
Dịch Thuật A2Z cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.
♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch Thuật A2Z luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.
Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Pháp thường xuyên và uy tín của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế… Dịch Thuật A2Z rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại, vui lòng liên hệ :
Địa chỉ:193 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, TP Hạ Long
Tel: 0888.688.875
Email: quangninha2z@gmail.com

Thông tin liên hệ


: dichthuata2zquangninh
: Dịch thuật Quảng Ninh
: 0888688875
: 193 Nguyễn Văn Cừ, P.Hồng Hải, TP Hạ Long