Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cây phong thủy - Tuổi tuất


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Bạn có đang cảm thấy không thoải mái khi ở trong ngôi nhà, nơi làm việc, căn phòng của chính mình.

Bạn cảm thấy không có sự hoà hợp với đồng nghiệp, bạn bè và ngay cả với anh em, người bạn đời, cha mẹ của chính mình.

Bạn hoặc những người thân trong nhà của mình mắc một loại bệnh nào đó mà chạy chữa nhiều lần với nhiều phương pháp vẫn không khỏi

Bạn đã từng nghe về việc nhiều bệnh nan y tự khỏi khi người đó quay về với rừng núi, thiên nhiên.

Vâng tôi đang nói về sự hoà hợp giữa thiên nhiên và con người. Sống hài hoà với tự nhiên là cách giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống. 

Vậy nguyên do gây ra các vấn đề ở trên là do việc chúng ta chọn vị trí đất, hướng nhà, kiến trúc ngôi nhà và đặc biệt là chọn và bố trí nội thất thiếu khoa học, chọn nghề nghiệp, bạn bè, đối tác không mệnh. 

Nguyên lý ngũ hành là nguyên lý cơ bản từ xa xưa đã được người phương đông áp dụng trong việc xây dựng bố trí nhà cửa và áp dụng vào y học của chính mình để giúp cả nơi ở và con người ở tại nơi đó được khoẻ manh cả về thể chất lẫn tinh thần. Đáng chú ý là nguyên lý này đã ngày càng phổ biến tại phương Tây.

Chúng tôi chọn lọc những loại cây đẹp và khoẻ từ các vườn trong thành phố để mang đến cho các bạn vì mỗi vườn chuyên về một loại cây định.

Mua cây của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn bố trí lại nội thất tại văn phòng, nhà ở và đặt cây tại vị trí hợp với mệnh của mình để môi trường xung quanh tương hợp với quy luật tự nhiên mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ


: cayhoaph
:
:
:
: