Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Phân Biệt Các Loại Vải Phổ Biến Trong Lĩnh Vực In Cờ


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Trên thị trường vải hiện nay lưu hành rất nhiều loại chất liệu vải sử dụng trong may mặc và các sản phẩm vải thủ công. Tuy nhiên trong ngành công nghiệp in cờ vải chỉ sử dụng 3 loại chất liệu chuyên dụng. Qua đây Hiệu Cờ sẽ chia sẽ các loại vải thông dụng trong lĩnh vực in cờ, cùng với lợi thế và nhược điểm của chúng loại vải.
 

Chất liệu vải nylon

 
Là nguyên liệu vải với chứa Poly ít nhất, vải mỏng, khối lượng nhẹ.
 
Ưu điểm: In được 1 mặt trên 1 lớp vải giúp giảm tiêu xài in cờ. In mặt sau nhìn rõ 80%. đặc biệt chất liệu vải mỏng dễ bắt gió dù ở nơi ít gió nhất.
 
Điểm trừ: Độ bền không cao, tối đa lá cờ treo ngoài trời chỉ được 8 tháng. Các chi tiết trên cờ khi in không đẹp, thiếu thẩm mỹ.
 

Các mẫu cờ du lịch nylon tại Hiệu Cờhttp://hieuco.com/co-du-lich.html

 

Loại vải phi mờ cao cấp

 
Đây là loại vải hàm lượng nhiều Poly, vải dày nên trọng lượng lá cờ cũng lớn theo.
 
Điểm tốt: Vải dày nên độ bền cao, sử dụng loại vải này may cờ độ bền rất cao lên đến từ 1,5 đến 2 năm mỗi lá cờ. Chất liệu vải ăn màu tốt, khi in cờ ra màu sắc rõ nét, sinh động, đạt tính thẩm mỹ cao.
 
Điểm trừ: Do in 2 mặt trên 2 lớp vải khiến trọng lượng lá tương đối nặng, khó bắt gió, khó tạo hình ảnh lá cờ tung bay đẹp mắt
 
Chất liệu vải phi mờ cao cấp
Nguyên liệu vải phi mờ cao cấp
 

Cờ 200 quốc gia phi mờhttp://hieuco.com/sp/co-cac-nuoc

 

Chất liệu vải phi bóng cao cấp

 
Chất liệu vải này hàm lượng chứa Poly trung bình, cờ mỏng vừa trọng lượng tương đối
 
Lợi thế: Vẫn giữ được ưu điểm của vải chứa poly là cờ may ra bền, chắc chắn, độ bền trung bình lên đến 1 năm. Vải dễ ăn màu, cờ in ra đẹp, màu sắc rỏ nét. Quan trọng là khối lượng không quá nặng nên dễ bắt giờ.
 
Điểm trừ: Độ thẩm mỹ chỉ đạt tầm trung bình, chỉ in 2 mặt trên 2 lớp vải
 
Loại vải phi bóng
Nguyên liệu vải phi bóng
 

In cờ phi bóng tạihttp://hieuco.com/sp/co-cong-ty

 
Phía trên là những chất liệu thường dùng trong ngành in cờ vải. Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể đòi hỏi cơ sở in cờ chọn nguyên liệu vải phù hợp.
 
Tại Hiệu Cờ chúng tôi luôn tư vấn đúng chất liệu vải cho các bạn, để đảm bảo ngân sách được tối ưu mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của từng người. Nếu khách hàng có nhu cầu in cờ vải tại Hiệu Cờ hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.
 
Điện thoại: 0907.990.603

Thông tin liên hệ


: NMTT90
: NMTT90
: 0938187070
: Hoàng Diệu 2
: