Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tìm hiểu cách tẩy trắng răng hiệu quả với dầu dừa


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng dầu dừa đòi hỏi bạn phải biết cách sử dụng, đúng liều lượng có sự kết hợp phù hợp. Có 2 hướng tự tẩy trắng răng tại nhà với dầu dừa bạn có thể áp dụng như sau:

– Cách 1: Dùng 2 thìa dầu dừa, trộn cùng với baking soda sử dụng hỗn hợp làm kem đánh răng và tiến hành chải răng như thông thường, sau đó súc miệng lại thật sạch với nước lạnh. Bạn có thể dùng phương pháp này để đánh răng hàng ngày chỉ sau thời gian 1 vài tuần bạn sẽ thấy được tác dụng mà nó mang lại.

– Cách 2: Bạn cũng có thể dùng dầu dừa để làm nước súc miệng, loại bỏ mảng bám trong răng. Sau khi bạn đã đánh răng sạch sẽ, hãy lấy 2-3 thìa dầu dừa để súc miệng. Sau khi ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng dầu dừa vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục và đẩy dầu dừa từ trái sang phải và từ trong ra ngoài xung quanh khoang miệng.


[​IMG]

Khi súc miệng với dầu dừa nguyên chất khoảng từ 15-20 phút, dầu dừa sẽ có dấu hiệu loãng ra vì đã trộn với nước miếng và màu trở nên trắng hơn. Sau đó, hãy nhớ là nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch để loại bỏ chất nhớt trong dầu dừa và có thể nạo lưỡi để loại bỏ các vi khuẩn còn lại trong khoang miệng.
XEM THÊM

Thông tin liên hệ


: drminhduc03
:
:
:
: