Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Những lỗi treo màn mọi người cần tránh


Ngày đăng: 12-01-2017 | Ngày cập nhật: 12-01-2017
Với màn cửa gia đình thì chúng ta làm loại màn có khả năng chắn sáng tốt để không bị hắt nắng tạo cảm giác khó chịu khi mặt trời ló dạng.
Với mẫu màn cửa gia đình thì chúng ta làm loại vải có khả năng chắn sáng tốt để không bị hắt nắng. Ngoài ra màn gia đình còn có thể trang trí tạo lên những không gian ấm cúng và lộng lẫy.
Phòng ngủ chúng ta có thể làm 2 lớp, ở lớp bên ngoài chúng ta chọn loại vải dày, hoặc loại màn chống nắng, có hoa văn màu sắc nhẹ nhàng, ngoài lớp ngoài có chức năng vừa chắn sáng vừa trang trí còn ở trong ta thêm lớp vải voan mỏng để những buổi chiều hoàng hôn ta vén lớp màn ngoài ra để lộ lớp voan nhẹ nhàng, thư thái và có thể nhìn ngắm hoàng hôn, cây lá xanh tươi nơi sân vườn, không gian bên ngoài.
 
Và sau đây là những lỗi treo màn cửa mà hầu hết các gia đình đều mắc phải.
1. Không đo đạc cẩn thận
Việc đầu tiên bạn nên là là đo cửa sổ và tính toán kỹ lưỡng việc bạn muốn treo màn cửa như thế nào. Thông thường, chiếc màn sẽ có độ rộng gấp 2 đến 2.5 lần chiều rộng cửa sổ. Ví dụ, của sổ bạn rộng 4m, hãy mua một chiếc màn có chiều rộng từ 8 đến 10m.
2. Treo màn quá thấp
Treo thanh màn và màn sát trần nhà sẽ khiến cho căn phòng trở nên cao hơn. Ảo giác về không gian rất quan trọng với những phòng có diện tích nhỏ
3. Mua màn quá ngắn
Bạn nên treo màn sát đất, tránh tình trạng lửng lơ giữa tường. Nếu bạn sử dụng màn may sẵn, hãy chắc chắn rằng chúng chạm đất, kể cả nếu đó là phải mua một chiếc màn mới.
Có nhiều gia đình chỉ để tiết kiệm mà mua màn cửa ngắn thì sẽ làm cho căn nhà của chúng ta trở nên buồn cười hơn. Nếu như muốn ít chi phí hơn thì chúng ta có thể tham khảo một số cách chọn màn cửa sổ Ngọc Hoàng để có thể vừa bớt chi phí nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 
4. Không ủi màn
Màn cửa bị nhăn trông sẽ rất xấu. Là ủi hay ủi hơi đều là cách hữu hiệu để giữ cho rèm không nhăn nhúm.
5. Quên mất vật dụng phụ kiện
Màn và cửa sổ là những thứ bạn cần phải quan tâm nhất nhưng bạn cũng chớ nên quên những vật dụng đi kèm khác. Hãy chú ý tới sức nặng của chiếc màn, đôi khi bạn sẽ cần thêm vài thanh treo màn để đỡ được sức nặng của tấm màn cửa. Quan trọng hơn, hãy để ý họa tiết những thanh treo màn có phù hợp với tấm màn và nội thất trong hay không.
6. Sử dụng rèm cửa quá mỏng
Mọi người thường hay sử dụng rèm cửa vải mỏng hoặc màu sắc nhạt, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ. Bạn hãy mạnh tay sử dụng màu xám đậm, xanh navy hay vải nhung để làm rèm cửa của trẻ. Bé càng nhỏ càng dễ bị tác động bởi ánh sáng mặt trời trong khi ngủ. Hãy để cho bé có giấc ngủ ngon, dù chỉ là thêm một vài phút vào buổi sáng.
Trong trường hợp gia đình bạn đủ điều kiện thì hãy sắm cho mình một bộ rèm cửa sổ cao cấp để thể hiện đẳng cấp cũng như tôn lên vẻ sang trọng trong căn nhà.

Thông tin liên hệ


: slationfury
:
:
:
: