Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Dịch vụ chăm sóc thú cưng


Ngày đăng: 15-01-2017 | Ngày cập nhật: 15-01-2017
Bác sĩ thú y chăm sóc chó mèo ngày tết
Tết đến gần bạn muốn tìm một phòng khám thú y hoặc bệnh viện thú y trông coi chó mèo uy tín với đầy đủ dịch vụ chăm sóc chó mèo chuyên nghiệp, hãy đến bệnh viện thú y Pethealth. Bệnh viện thú y Pethealth với hơn 10 năm kinh nghiệm hoặt động dịch vụ khách sạn chó mèo sẽ giúp các thú cưng vui vẻ đón têta thoải mái nhất. 
Khách với các cá nhân tự mở dịch vụ coi chó mèo, bệnh viện thú y Pethealth trước khi nhận thú cưng nội trú sẽ khám lâm sàn về tình hình sức khoẻ thú cưng để cho banh những lời khuyên bổ ích trước khi đưa ra quyết định nội trú chó mèo. Với các dịch vụ triệt sản chó mèo, để đảm bảo sức khoẻ bạn cũng nên để lại thú cưng tại bệnh viện bạn nhé. Còn tiêm phòng chó mèo thì không cần, chỉ cần tiêm phòng chó mèo bằng vắc xin là có thể mang về.
 
 
Trong giai đoạn gửi thú cưng tại khách sạn chó mèo, bạn có thể thêm các dịch vụ cắt tắm và làm đẹp cho chó mèo, vệ sinh tai, cắt móng,... Với những bạn gửi nhiều ngày chúng tôi hỗ trợ tặng gói dịch vụ tắm làm đẹp.
Giá cả luôn được hỗ trợ khi bạn gửi nhiều pet, mỗi bữa ăn có ba loại khác nhau cho thú cưng lựa chọn, nếu không phù hợp với loại nào sẽ được đổi suất ăn sao cho các bé thích nhất. Tránh sự tù túng khó chịu trong lồng, thú cưng được đưa đi chơi hàng ngày 1 thời gian cố định để thú cưng thoải mái nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mỗi ngày các bác sĩ chó mèo sẽ gửi tin nhắn về tình hình bệnh của thú cưng. Có thể chụp ảnh theo yêu cầu của khách, ngoài ra với nhwbgx trường hợp cấp cứu, bệnh viện hoàn toàn có thể chữa kịp thời tránh tính trạng đáng tiếc xảy ra. Bệnh viện thú y từ phòng khám thú y Pethealth nhờ sự cố gắng của đội ngũ y bác sĩ thú y đã xây dựng được hai cơ sở ở Mỹ Đình và Âu Cơ Tây Hồ. Nếu muốn lựa chọn địa điểm khách sạn chó mèo tốt nhất, hãy đến bệnh viện thú y Pethealth.

Thông tin liên hệ


: dungvt.job
: Vũ Thị Dung
:
: Bệnh viện Thú y PetHealth