Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Dùng thuốc tây trị yếu sinh lý có hiệu quả


Ngày đăng: 07-02-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
Đa số nam giới khi mắc các bệnh nam khoa nói chung cũng như bệnh yếu sinh lý nói riêng thường có tâm lý muốn sử dụng thuốc tây để chữa bệnh vừa nhanh vừa tiện dụng, mua thuốc về nhà để tự điều trị. Vậy dùng thuốc tây trị yếu sinh lý có hiệu quả hay không? Những phân tích cụ thể ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới nắm rõ hơn về điều này.
 
Dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý:
 
- Ham muốn tình dục bị suy giảm: người bệnh sẽ không còn ham muốn hay thích thú khi quan hệ, điều này có thể xuất phát do tâm lý hoặc áp lực công việc, cuộc sống.
 
- Bị rối loạn xuất tinh: nam giới thường bị xuất tinh sớm khi chưa đạt được hưng phấn, xuất tinh đột ngột không theo mong muốn của người đàn ông, thời gian giao hợp dưới 3 phút.
 
- Bị rối loạn cương dương: dương vật không cương cứng được hoặc cương cứng trong thời gian ngắn, thậm chí vừa đưa vào âm đạo là đã mềm ra nên không thể duy trì được cuộc yêu.
 
- Ngoài ra người bệnh sẽ thấy đau nhức khi quan hệ, sợ phải quan hệ và sợ đối diện với người vợ
 
Dùng thuốc tây trị yếu sinh lý có hiệu quả không?
 
Theo các bác sỹ phòng khám giải phóng, yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, tình trạng bệnh ở mỗi người cũng không giống nhau, do đó phương pháp điều trị cũng sẽ không đồng nhất. Việc sử dụng thuốc tấy để chữa yếu sinh lý chỉ có thể kích thích dương vật cương cứng trong thời gian nhất định và thậm chí là không, do vậy không trị đúng được nguyên nhân gây bệnh, bệnh không thể khỏi được.
 
Hơn nữa, nếu như dùng nhiều thuốc tây thường gây hại cho nhiều bộ phận như dạ dày, thận, gan, một khi thận bị yếu thì chức năng sinh lý lại càng bị ảnh hưởng. Có nên dùng thuốc tây hay không và dùng như thế nào sẽ được trực tiếp bác sỹ chuyên khoa chỉ định sau khi đã nắm được tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh. Do đó nếu không may mắc phải căn bệnh phiền toái này thì nam giới nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và chữa trị một cách khoa học nhất.
 
Phòng khám giải phóng Hà Nội đang điều trị rất thành công bệnh yếu sinh lý ở nam bằng Liệu Pháp điều trị 6 trong 1. Đây là phương pháp hiện đại, được đánh giá cao, có khả năng trị đúng căn nguyên bệnh, do vậy chữa được bệnh khỏi tận gốc và ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát về sau.
 
Nguyên lý hoạt động của liệu pháp này đó là dựa vào tình trạng, mức độ bệnh cũng như nguyên nhân dẫn tới bệnh ở mỗi người mà có sự phối hợp giữa việc dùng thuốc, điện từ, vật lý trị liệu, điều trị tâm lý, làm phẫu thuật…Toàn bộ quá trình điều trị gồm 6 bước, qua đó phục hồi chức năng sinh lý nam, chữa bệnh một cách toàn diện, ổn định cả mặt tâm lý, nâng cao khả năng kiểm soát xuất tinh, cương cứng tốt và quan hệ trong thời gian dài. Với liệu pháp này thì phòng khám giải phóng Hà Nội cũng đã chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh, là địa chỉ mà nam giới có thể yên tâm lựa chọn khi đi chữa bệnh.
 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì nam giới có thể biết được dùng thuốc tây trị yếu sinh lý có hiệu quả hay không? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan tới bệnh yếu sinh lý thì click vào đây để có thêm thông tin hữu ích: http://khamnamkhoahanoi.com/yeu-sinh-ly
 

Thông tin liên hệ


: khamnamkhoa
:
:
: