Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Nơi giúp bạn nâng mũi đẹp an toàn uy tín


Ngày đăng: 17-02-2017 | Ngày cập nhật: 08-01-2018
Trong cuộc sống, ngoài tài năng thì nhan sắc là một trong những yếu tố quyết định làm nên tên tuổi, cơ hội, sự thành công và cuộc sống hạnh phúc hơn cho rất nhiều người. Mũi là trục để là trung tâm của khuôn mặt, vì thế chiếc mũi có vai trò quyết định gương mặt có hài hoà, cân đối và thanh tú hay không. Bạn đang tìm nơi để nâng mũi, thông tin sau sẽ giúp bạn.

Nhu cầu nâng mũi đang được rất nhiều chị em quan tâm thực hiện nhằm cải thiện sắc đẹp nhưng để tìm kiếm được địa chỉ nâng mũi đẹp ở Tp.HCM là vấn đề nan giải, băn khoăn của các chị em về việc làm đẹp này có đem lại hiệu quả cao nhất khi phải tốn nhiều chi phí, phẫu thuật có an toàn, thời gian bình phục bao lâu…? Cùng Thẩm Mỹ Bác Sĩ Thanh tìm hiểu một số kinh nghiệm nâng mũi đẹp được mọi người rút ra sau khi làm đẹp nhé
• Đầu tiên bạn cần xác định chất lượng cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ
- Tay nghề, bằng cấp chứng chỉ của bác sĩ nâng mũi, số năm kinh nghiệm trong phẫu
thuật tạo hình thẩm mỹ thực tế, những ca nâng mũi thực tế đã thực hiện.
- Địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đã được Sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn.
- Tham khảo ý kiến bạn bè người thân và những thông tin trên truyền thông về cơ sở đó?
- Tham khảo cơ sở vật chất thực tế xem có chất lượng và đầy đủ không?
- Có bảo hiểm hay đảm bảo gì cho khách hàng sử dụng dịch vụ hay không?
• Bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi đẹp ở Tp.HCM mà có công nghệ chuyên sâu, tiên tiến. Đặc biệt, nâng mũi theo chuẩn của Hàn Quốc được giới thẩm mỹ đánh giá rất cao. Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, ít gây đau, tiến hành nhanh, ít cắt rạch, an toàn và không cần nghỉ dưỡng nhiều sau nâng.
 

 
• Cần tìm hiểu về quy trình nâng mũi, trước khi nâng mũi Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mũi hiện tại giúp cho khách hàng có được dáng mũi đẹp toàn diện, không chỉ cao mà còn tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đo vẽ dáng mũi mới, Gây tê cục bộ…
 
Bác sĩ Thanh trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng
 
• Bác sĩ Nguyễn Văn Thanh hiện là Trưởng khoa tạo hình Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Nhân Dân 115. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, đảm bảo an toàn và có được kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp như ý không đau, hạn chế sưng viêm và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, bạn nên quyết định, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên môn về nâng chỉnh sửa mũi sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.
 
Một số hình ảnh nâng mũi thực tế trước và sau khi phẫu thuật
 
• Thẩm mỹ bác sĩ Thanh có các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc cân cơ thái dương, nâng mũi không phẫu thuật, thu gọn cánh mũi,… Chất liệu nâng mũi cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi.
Chúc bạn có được những trãi nghiệm làm đẹp tuyệt vời khi tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp ở Tp.HCM. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để không chọn nhầm cơ sở kém uy tín. Khi chọn được nơi uy tín, bác sĩ giỏi bạn có thể yên tâm đợi thưởng thức thành quả làm đẹp và tận hưởng trọn vẹn niềm vui.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ BÁC SĨ THANH
Địa chỉ: 105 Thành Thái, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 744 344.
Email: drthanhibcs@gmail.com
https://www.facebook.com/thammybsthanh/

Thông tin liên hệ


: phuongtuyet792
:
:
:
: