Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đổi card thành tiền cần chuẩn bị những gì?


Ngày đăng: 06-03-2017 | Ngày cập nhật: 06-03-2017
Để đổi card thành tiền, bạn cần chuẩn bị như sau:
Thứ 1 là bạn phải có thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa được sử dụng, có thể là thẻ cào giấy hay thẻ cào trực tuyến. Bạn cần chắc rằng mã thẻ và số serial card thẻ cào vẫn còn nguyên vẹn.
Thứ hai là bạn phải có ít nhất một tài khoản ngân hàng cá nhân để có thể lấy tiền về khi thực hiện quy đổi từ thẻ cào thành tiền trực tuyến.
Thứ ba là trang web thu mua card điện thoại, card game trực tuyến. Ngoài việc ưu tiên địa chỉ có chiết khấu đổi thẻ ưu đãi, bạn cần xem xét kỹ website có được uy tín, có đáng tin cậy hay không? Thời gian nhận tiền sao? Đội ngũ chăm sóc khách hàng như nào? Có rất nhiều cổng thanh toán cung cấp đổi thẻ cào thành tiền hiện nay nhưng việc lựa chọn 1 website uy tín, chiết khấu ưu đãi không phải dễ. Những website lớn thì họ để mức phí quá cao nên chẳng nhận được bao nhiêu khi thực hiện đổi thẻ cào, còn những website đưa ra chiết khấu quá hấp dẫn thì uy tín lại không được cao. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn website sử dụng dịch vụ để tránh được các rủi ro không đáng có.
Nên tin dùng dịch vụ đổi thẻ cào ở đâu?
Banthe247.com là website chuyên thu mua thẻ cào nhận được sự tin dùng của hàng ngàn khách hằng ngày, không những đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game thành tiền mà còn sang thẻ cào khác như đổi vcoin sang thẻ cào... Điều làm nên sự khác biệt giữa banthe247.com và những nơi khác là mức chiết khấu ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7 chuyển tiền cho khách hàng không ngừng nghỉ cho tới khi ngân hàng ngừng giao dịch, tổ kỹ thuật luôn trực, làm việc và luôn sẵn sàng phục vụ.
Bạn hãy là người trải nghiệm để có đánh giá tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ


: hoangchien
:
:
:
: