Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cơ sở bún tươi nào ở tphcm an toàn, sạch sẽ, hợp vệ sinh ??


Ngày đăng: 06-03-2017 | Ngày cập nhật: 06-03-2017
Bún tươi Thủ Đức -Thương Hiệu bún Nguyễn Bính
Trải qua 18 năm kinh nghiệm làm bún, hiện nay cơ sở bún tươi Nguyễn Bính ngày một là thương hiệu được người tiêu dùng biết đến nhiều trên thị trường Miền Nam cũng như trên cả nước. Chắt chiu những hạt gạo trắng ngần trên những đôi tay của cơ sở Nguyễn Bính đã tạo ra nhiều sản phẩm như: bún tươi, bánh lá, bánh phở, hủ tiếu, mỳ quảng...
bun-tuoi.JPG
Điểm đặc trưng của Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính là: Sợi bún có “màu trắng ngà” của gạo, vì hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tẩy trắng, không bị rã nát trong nước và trong môi trường chua mặn, có vị ngọt hậu thuần khiết. Đến nay, Công ty đã mạnh dạn đầu tư thiết bị – công nghệ vào sản xuất, nhằm gia tăng số lượng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tiêu thụ.
miquang_trang.JPG
Bên cạnh đó, khâu bảo quản bun tuoi cũng được chú trọng không kém,với phương pháp hút chân không hiện đại đã góp phần làm cho sợi bún đến tay người tiêu dùng giữ được độ khô, bóng, giòn và dai nhất định, hoàn toàn không sử dụng bột năng, bột lọc, và có thể giữ lâu trong thời gian dài nhất định, nhưng vẫn đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của của Bộ Y Tế. Đó là cách mà Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính thu hút người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm nguyên chất 100%.
bún bò, bun tươi
Cơ sở bún tươi, bánh phở Nguyễn Bính hiện tại đã có mặt trên tất cả trên Hệ thống chuỗi siêu thị lớn. Quý khách hàng có thể liên hệ và chọn mua tại các siêu thị uy tín như Coop Mart, Big - C ... 
Quý khách hàng hoặc đối tác mong muốn làm đối tác để kinh doanh về loại Bún Thủ Đức thương hiệu Nguyễn Bính thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Bính.
Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
SĐT: 0838.152.011 - 0984.050.679
 
Email: Bunthuducnguyenbinh@gmail.com
Chất Lương - An Toàn - Hợp Vệ Sinh !!

Thông tin liên hệ


: otodonganh123
:
:
:
: