Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

8-3 Yoga thả ga


Ngày đăng: 07-03-2017 | Ngày cập nhật: 07-03-2017
Yoga đang là một trào lưu xu hướng năm 2017 khi mà các nghệ sĩ tên tuổi lớn như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương , Sĩ Thanh điều luyện tập Yoga hằng ngày duy trì sức khỏe cũng như là thư giản sau những buổi căng thẳng. Ngoài những lợi ích trên thì yoga còn mang tới những lợi ích mà chúng ta không biết. Sau đây là những lợi ích mà mình sẽ giới thiệu các bạn:
 
1.  Giải phóng tinh thần
 
Bạn luôn phải tìm cách để xả tress sau những buổi căng thẳng. Bằng tìm cách khác nhau như đi tập gym, du lịch, hay mua sắm… Nhưng nhiều khi những việc làm này sẽ khiến bạn mệt hơn. Ngược lại thì đối với Yoga sẽ giúp bạn thư giản kết hợp với các động tác trên cơ thể nó giúp tinh thần của bạn được cảm thấy thoải mái hơn.
 
2.  Dẻo dai và chắc cơ hơn
 
Với sự luyện tập chăm chỉ hằng ngày cơ bắp của bạn sẽ săn chắc hơnHầu hết các loạt tư thế Yoga bao gồm 1 hoặc nhiều hơn động tác vặn xương cột sống để giãn nở nhiều khớp xương hình thành cột sống. Cách này có thể cải thiện những động tác xoay người khi chơi tennis hoặc golf cũng như kích thích giải phóng độc tố và tiêu hóa thức ăn tốt.
 
3.  Tạo múi cơ
 
Yoga dùng trọng lượng cơ thể để xây dựng các múi cơ và sức bền. Hãy nghĩ xem bao nhiêu bài tập thể hình free-weight bạn cần phải tập để đốt cháy mỡ, tạo các múi cơ. Yoga cho phép bạn đạt được những lợi ích xây dựng cơ tương tự bằng cách thực hiện những động tác gập người, squat, nâng chân. Kết quả là những nhóm cơ hoạt động hiệu quả, giúp từng vùng cơ mạnh mẽ hơn.
 
4.  Ngăn ngừa các chấn thương
 
Hầu hết các lớp Yoga bắt đầu với 1 lời nhắc nhở để nói về những nhu cầu đặc biệt của cơ thể và những giới hạn trong ngày đó. Khả năng đánh giá chính bản thận khi luyện tập sẽ giúp bạn giảm bớt những chấn thương khi chạy hoặc chơi các môn thể thao khác. Thêm vào đó, những cơ bắp tập Yoga duỗi thẳng và dẻo sẽ có khả năng tự chữa và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện hoặc bị căng cứng.
 
5.  Bình tĩnh và tập trung hơn
 
Với việc học đúng cách và đúng lộ trình thì bạn đã học được cách hít thở đúng cách. Những bài tập hít thở sẽ giúp khả năng của bạn tập trung cao hơn và đầu óc của bạn sẽ được thư giản nhiều hơn.
 
Xin gợi ý nho nhỏ với các bạn hiện nay mình đang tập yoga ở nhà với khóa học “10 NGÀY GIẢM CÂN NGAY TẠI NHÀ BẰNG YOGA” tại Unica. Vì không có thời gian nên mình đã đăng kí khóa học này để việc tập luyện yoga mình tại nhà tốt hơn. Sau khoảng 1 tuần tập luyện thì mình thấy rất thoải mái và không còn cảm giác bị stress nhiều. Vì thế các bạn nào bận rộn việc gia đình hay công ty thì mình khuyên nên đăng kí khóa học này nha. 
 
Link đăng kí khóa học để nhận ưu đãi cực lớn: https://goo.gl/YaqKrc

Thông tin liên hệ


: nguyentransang09
:
:
:
: