Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chuyên bánh flant trái dừa, rau câu trái dừa và trái dừa ly


Ngày đăng: 08-03-2017 | Ngày cập nhật: 08-03-2017
CHUYÊN BÁN BÁNH FLAN TRÁI DỪA,  RAU CÂU TRÁI DỪA VÀ RAU CÂU TRÁI DỪA LY
 
* Nhận đổ buôn cho nhà hàng,quán ăn, đại lý, cửa hàng tạp hóa. Hay cửa hàng nào muốn lấy hàng bán từ 10 sản phẩm trở lên. Liên hệ để lấy giá sỉ.
 
* Mình xin giới thiệu các sản phẩm bên mình bán.
 
*^-^* BÁNH FLAN RAU CÂU TRÁI DỪA TRUYỀN THỐNG.
 
_ Bánh flan rau câu trái dừa truyền thống được thực hiện theo công thức của Pháp,thơm và béo,bánh làm từ sữa hột gà, dừa Bến Tre khác với bánh Flan thường,an toàn thực phẩm,hợp vệ sinh,chất lượng tốt,giá cả phải chăng.Đặc biệt 100% nguyên chất,tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại.
 
_ Hương vị của món này không thể chê vào đâu được với vị bùi bùi của dừa hòa quyện cùng vị beo béo của phần flan bên trong cộng vào quả dừa đã được ướp lạnh sẵn.
Một quả như thế phải cỡ 5 - 6 người ăn là vừa. Phù hợp với nhu cầu làm món tráng miệng độc, lạ , và ngon miệng cho các bữa tiệc.
 
 
=> Giá bán sĩ là 50,000 / 1 trái đối với loại truyền thống. Đối với các loại thêm hương vị  socola, trà xanh và sầu riêng thì công thêm 5k /1 trái nha.
 
*^-^* RAU CÂU TRÁI DỪA TRUYỀN THỐNG.
 
_Rau câu trái dừa được làm bằng nước dừa nguyên chất từ bến tre và nấu bằng đường phèn nên vẫn giữ được hương vị thơm mát của nước dừa. Vị béo của cơm dừa, đảm bảo độ tươi ngon, an toàn thực phẩm, hợp vệ sinh, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.Đặc biệt 100% nguyên chất,tuyệt đối không sử dụng phẩm màu, hóa chất độc hại.
 
_ Phù hợp với nhu cầu làm món tráng miệng độc, lạ , và ngon miệng cho các bữa tiệc.
** cam kết dừa mới 100%. Nước dừa và trái dừa nguyên chất, không pha thêm nước để tăng lợi nhuận. Dừa luôn được làm và giao hết trong ngày nên luôn đảm bảo được độ mới và sự tươi ngon cho rau câu trái dừa.  :40_002:
 
=>  Giá bán sĩ là 20,000/ 1 trái.
 
*^-^* RAU CÂU DỪA LY / RAU CÂU NHÃN NHỤC LY/ RAU CÂU GIÒN LY
 
- Phương thức và chất lượng vẫn được đảm bảo như rao câu trái dừa. Chỉ có điều đổ ra ly cho dễ ăn với bảo quản. Giá dễ mua hơn trái dừa. Phù hợp với các cửa hàng bán tạp hóa lấy để bán lẻ hay các quán ăn quán nhậu làm món tráng miệng cho khách.
 
 
=> Gía bán sĩ cho rau câu dừa ly, rau câu nhãn nhục là 4,000/ 1ly . Thêm hạt sen giá 5,000/ 1ly
 
- Ai có nhu cầu liên hệ ĐT : 090 896 8873 - 0913 238 225 Gặp chị Nhanh
 
- ĐC: 183/6 Bùi Đình Túy, P.24, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: