Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

❣ trà sữa lazy days ♨ trà sữa nấu hàng ngày


Ngày đăng: 11-03-2017 | Ngày cập nhật: 11-03-2017
Việc sử dụng các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và vệ sinh cũng như được nấu hàng ngày là ưu tiên hàng đầu của LAZY DAYS. Sự kết hợp hoàn hảo của “Trà Đen” có nhiều oxi hóa hơn trà oolong trà xanh và trà trắng , trà đen nguyên chất với sữa bột “Lazy Days” được nhập khẩu, không những cho mùi thơm đặc trưng tự nhiên của trà và sữa mà nó còn mang lại nhiều lợi ích thiết thật cho sức khỏe của bạn và gia đình.
 Lazy Days mong muốn sự hài lòng của khách hàng chính là niềm đam mê, hạnh phúc và động lực để Lazy Days cùng với quý khách hàng trãi nghiệm sự tinh tế khi uống trà sữa theo phong cách người Việt.
Luôn luôn phát triển và tạo ra những nhu cầu mới để cùng quý khách hàng khám phá những hương vị đậm chất Việt Nam, tạo sự cân bằng cũng như sáng tạo trong cuộc sống và đồng hành cùng thế hệ trẻ tiếp nối. Việc kiềm soát chặt chẽ trong quá trình chế biến là trách nhiệm của mỗi nhân viên Lazy Days. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để trà sữa Lazy Days trở thành nơi để trãi nghiệm những điều mới mẻ và an toàn.

Thông tin liên hệ


: donghieu007
:
:
:
: