Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Glycerin nhu cầu cần thiết đối với làn da


Ngày đăng: 14-03-2017 | Ngày cập nhật: 18-09-2017
Glycerin được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa chất béo từ mỡ động vật hoặc dầu thức vật, và được sử dụng khác nhau tùy thuộc vào thuộc tính từng loại. Chỉ glycerin tinh khiết mới được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm, chế tạo thuốc và sản phẩm chăm sóc da. Thế glycerin thực vật có điểm gì nổi bậc? Đó là tính năng dưỡng ẩm da tự nhiên và mềm mịn thuyệt vời. Có mặt trong đa số mỹ phẩm làm đẹp như lotion, kem dưỡng, sữa tắm, tẩy trang...góp phần làm cho sản phẩm của mình được an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Các bạn có biết da chúng ta được bao bọc bởi lớp sừng (lớp ngoài cùng của da), và lớp sừng này biểu hiện da bạn có khỏe mạnh hay không. Da khỏe là làn da có độ ẩm lớp sừng từ 10% trở lê, nếu tháp hơn ngưỡng này ta sẽ thấy khô da, hay bong tróc giảm sự đàn hồi...Để giữ được độ ẩm cho lớp sừng, các nàng thường xoa kem dưỡng ẩm và lotion để sử dụng hằng ngày, và trong các sản phẩm đó đều chứa glycerin. Nếu da mất đi độ đàn hồi, độ ẩm thì lúc đó nếp nhăn sẽ xuất hiện, đây là điều lo lắng  nhất đối với chị em phụ nữ chúng mình. Hoặc làn da khô, các nàng sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi cảm giác như da mình thiếu sức sống vậy.

Vậy glycerin mua ở đâu là tốt nhất? Hiểu được điều đó, công ty mỹ phẩm chúng tôi cung cấp loại glycerin nguyên chất tốt nhất cho các bạn để phục vụ nhu cầu làm đẹp trên thị trường hiện nay.

3C xin cam kết cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Hảy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của 3cshop để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10
Thành phố Đà Nẵng: 48/5 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thông tin liên hệ


: ducanh3c
: Trần Đức Anh SEO
: 1900636133
: Lầu 1, 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP Hồ Chí Minh