Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đoán sức khỏe qua tướng tay của bạn


Ngày đăng: 15-03-2017 | Ngày cập nhật: 15-03-2017

Sức khỏe là một trong những những yếu tốt quan trọng nhất đối với mỗi người. Có sức khỏe bạn mới có thể thực hiện những mực tiêu và trách nhiệm, cũng như những điều bạn thích thú. Bạn đã thực sự quan tâm đến vấn đè sức khỏe của bạn hay chưa ?  Bạn có muốn dự đoán sức khỏe của bạn thông qua bàn tay hay không ? Bàn tay của bạn sẽ tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn. xem tướng số tay của bạn ngay để đoán được tình trạng sức khỏe của bạn nhé !

Ngón tay dài: Thông thường mà nói thì ngón tay đại diện cho tư tưởng, bàn tay đại diện cho hành động. Người có độ dài ngón tay vượt quá bàn tay là người thích suy nghĩ cẩn trọng mới hành động, thích hợp với những công việc phải suy nghĩ nhiều mà không cần đưa ra quvết sách.

Ngón tay thô và nhỏ: Ngón tay thô có lực cho thấy tố chất cơ thể rất tốt, có thể lực dồi dào, tư duy linh động, phản ứng nhạy cảm, tính tình vui vẻ. Ngược lại, ngón tay khá mềm yếu là người cảm tính, cho thấy thể lực yếu, tư duy chậm chạp, đàn ông có kiểu ngón tay này thì cả đời khó mà phú quý được, phụ nữ có kiểu ngón tay này gia đình và sự nghiệp đều tốt.

Ngón tay ngắn: Ngón tay ngắn hơn bàn tay cho thấy tính tình vội vàng, hấp tấp, hành động trước, suy nghĩ sau, cho nên không thích hợp làm những việc mang tính chất phải suy nghĩ.

ngon-tay-the-hien-tinh-cach

Độ dài của ngón tay và bàn tay bằng nhau

Tỷ lệ của ngón tay và bàn tay tương đương nhau cho thấy tư tưởng và hành động có thể giữ được sự thống nhất, là kiểu tay lý tưởng vô cùng. Đương nhiên cuối cùng có đạt được thành công hay không củng còn phải xem màu sắc bàn tay và độ dài ngắn của các ngón tay nữa.

xemtuoi: Trong giới xem tướng thuật, ngón tay được gọi là long, bàn tay được gọi là hổ, có câu chỉ có rồng nuốt hổ, không thế có chuyện hổ nuốt rồng, có nghĩa là ngón tay dài hơn bàn tay là tốt nhất, ngược lại là điềm báo hung.

Ngón cái: Nằm dưới đốt thứ ba của ngón trỏ.
Ngón trỏ: Nằm ở giữa đốt thứ nhất của ngón giữa.
Ngón vô danh: Đầu ngón tay nằm ở 1/3 đốt thứ nhất của ngón giữa.
Ngón út: Nằm ở đốt thứ nhất của ngón vô danh.

Xem tuổi bạn có thể dự đoán được vận mệnh và tình yêu của bạn. Xem tuổi của bạn và những người bạn yêu thương ngay để có thể hiểu hơn về họ nhé !

Thông tin liên hệ


: bacbin
:
:
:
: