Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Yếu tố khi chọn máy quay hành động


Ngày đăng: 15-03-2017 | Ngày cập nhật: 15-03-2017

Máy quay hành động có những đặc điểm không giống với bất kỳ máy ảnh nào. Chúng được thiết kế để được gắn vào mũ bảo hiểm, ván lướt sóng, xe đạp… với một ống kính góc rộng hoặc ống kính mắt cá xây dựng bên trong để quay video độ nét cao và góc nhìn rộng.Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn một máy quay hành động

Những thương hiệu camera hành động chất lượng tốt hiện nay

Những điều cần xem xét trước khi mua một camera hành động

 

một trong những nhãn hiệu máy quay hành động đa dạng nhất thường phục vụ cho 1 mức độ nhiều năm kinh nghiệm hơn của nhiếp ảnh gia là máy quay Go Pro. Và phiên bản mới nhất được tung ra trong năm 2016 là Go Pro Hero 5.

SJCam cũng là nhãn hàng được quý khách tậu kiếm máy ảnh hành động không thấm nươc, vd như SJCam M10.Ngoài ra nó còn sở hữu khả năng wifi, cho phép bạn xem lại video trên điện thoại hoặc máy tính bản.

Nếu bạn lựa chọn những camera hành động nhỏ nhắn với mức giá phải chăng hơn thì Polaroid đã phát hành Cube. Polaroid Cube. Camera hành động có thể quay video 1080p HD và phép chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 6 megapixel.

Ngoài ra còn một số cái tên khác có thể kể đến như: Sony, Xiaomi, Olympus…

Chất lượng video

hiện tại, độ phân giải 4K là chất lượng video cao nhất mang sẵn trên toàn bộ các máy ảnh hành động cao cấp, tiếp theo là 1080p và 720p. trường hợp bạn ko với 1 TV 4K hoặc màn hình máy tính, thì chọn 1 máy quay hành động mang 4K đầy đủ là vô nghĩa.

Kích thước, hình dạng, và trọng lượng

Những điều cần xem xét trước khi mua một camera hành động


toàn bộ các máy ảnh hành động là hộp hình chữ hoặc hình vuông, khiến chúng hoàn hảo cho việc gắn kết. Đối với kích thước và trọng lượng thì những mô hình sáng giá nhất nên nhỏ gọn nhất để dùng cho cho tính di động tối đa.

Độ bền
nếu bạn với kế hoạch bằng máy ảnh hành động của bạn trong mưa, tuyết, hoặc dưới nước, mua kiếm những từ khóa như "không thấm nước" và "thời tiết" lúc nhìn vào danh sách tính năng mà sản phẩm đưa ra. một số máy ảnh hành động khả năng chịu nước, trong lúc những 1 số khác nên được đặt bên trong một hộp chống nước.

Những điều cần xem xét trước khi mua một camera hành động

 

Tuổi thọ pin

Hầu hết các camera hành động cung cấp chỉ khoảng 1-3 giờ sử dụng liên tục. Tất nhiên, điều này sẽ thay đổi tùy theo video cao hơn độ phân giải sử dụng thì sẽ tốn pin của bạn nhanh hơn. Hầu hết mọi người thường chọn các thiết bị có tuổi thọ pin dài nhất. Nhưng đôi khi, một máy ảnh với pin lâu hơn có thể tốn kém hơn, hoặc có thể không có các tính năng mà bạn đang tìm kiếm.

==>> Xem thêm: Thiết Bị - Phụ Kiện Máy Ảnh - Máy Quay

Kết nối

Kết nối qua wifi để tải lên hoặc chuyển cảnh quay video và hình ảnh của bạn lên web, máy tính của bạn, hoặc điện thoại logic, đặc biệt là giả dụ máy quay hành động của bạn ko với 1 màn hình để xem trước và phát lại.

Phụ kiện

Những điều cần xem xét trước khi mua một camera hành động


Kiểm tra trang web của từng thương hiệu cửa hàng bạn đang mua để xem những phụ kiện và tùy chọn gắn kết được bao gồm những gì, có đa dang hay không.

Thông tin liên hệ


: dhy2004
:
:
:
: