Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cách rút tiền đổi card điện thoại uy tín


Ngày đăng: 15-03-2017 | Ngày cập nhật: 15-03-2017
Để đổi card điện thoại ra tiền mặt, hay thậm chí đổi những mã thẻ cào trúng thưởng, những thẻ cào điện thoại mua nhầm thành tiền mặt bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng theo các bước như sau:
Bước 1: Đăng ký tài khoản trên banthe247.com
Vì sao bạn cần đăng ký thành viên trên banthe247.com? Rất đơn giản, banthe247.com sẽ đóng vai trò là tài khoản cho bạn nạp thẻ cào vào và giúp bạn rút tiền sang tài khoản ngân hàng cá nhân nội địa.
Để đăng ký dùng dịch vụ trên banthe247.com, bạn truy cập trang web rồi click chọn nút Đăng ký trên góc trên bên phải màn hình.
Việc đăng ký tài khoản rất dễ dàng và bạn có thể hoàn thành xong chỉ sau vài giây.
Bước 2: Chuyển đổi từ mã thẻ điện thoại sang tiền mặt
- Bạn đăng nhập tài khoản cá nhân trên banthe247.com
- Vào chức năng Đổi thẻ nhanh
- Nhập chính xác thông tin thẻ cào và hoàn tất việc chuyển đổi từ thẻ cào điện thoại bao gồm số seri và mã thẻ thành tiền mặt.
Bước 3: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng cá nhân
- Bạn nhấn vào trang cá nhân của bạn
- Nhấp vào menu Rút tiền và khai báo đầy đủ mọi thông tin rút tiền.
Giao diện website sẽ hiện thông báo giao dịch rút tiền đã thành công, đồng nghĩa tiền sẽ được chuyển sang tài khoản nhận tiền của bạn tại ngân hàng (thông tin ngân hàng mà bạn khai báo trên hệ thống trước đó). Banthe247.com hỗ trợ rút tiền thông qua mạng lưới thanh toán rộng lớn của các ngân hàng nội địa, đa dạng cho bạn lựa chọn.
Như vậy là sau 3 bước bạn đã có tiền mặt từ các loại thẻ điện thoại, thẻ game của mình rồi. Không để tiền "chết" mà có thể thanh khoản mọi lúc mọi nơi với banthe247.com.
>>Xem thêm: Đổi thẻ cào viettel sang mobi như thế nào?

Thông tin liên hệ


: hoangchien
:
:
:
: