Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Máy ra vỏ, máy tháo vỏ, máy chuẩn đoán lỗi FI, máy sục rửa kim phun


Ngày đăng: 17-03-2017 | Ngày cập nhật: 17-03-2017

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì các loại xe sử dụng vỏ không ruột ngày càng phổ biến khiến cho công việc của các anh em thợ sửa xe gặp không ít khó khăn khi tháo, lắp loại vỏ xe không ruột này. Khi tháo loại vỏ này bằng tay thì sẽ rất vất vả, hơn nữa việc tháo vỏ không ruột bằng tay không rễ dẫn đến việc hỏng vỏ xe và hỏng liềng xe dẫn đến việc anh em phải đền cho khách một số tiền lớn có khi bằng cả một ngày làm vất vả mới kiếm ra được.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

  Và vấn đề đặt ra là làm sao để tháo loại vỏ không ruột này một cách rễ dàng, ít rủi do, tiện lợi???? giải pháp đó là sử dụng máy ra vỏ.

  Câu hỏi đặt ra là mua máy ra vỏ loại nào, mua ở đâu, chế độ bảo hành ra sao, nên mua máy mới hay mua máy cũ??

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy ra vỏ khác nhau và đa phần đều là của Trung Quốc, máy của Trung Quốc gồm 2 loại: loại 1 và loại 2.  Máy ra vỏ loại 2 thì giá khoảng 12 đến 14 triệu còn máy ra vỏ loại 1 thì giá sẽ vào khoảng 15 đến 18 triệu. Nhiều người VIỆT NAM rất dị ứng khi nge đến hàng Trung Quốc vì cho rằng máy Trung Quôc chất lượng kém, xin thưa nếu các bạn tiếc tiền mà mua các loại máy rẻ tiền của Trung Quốc thì chỉ dùng được 2 đến 3 năm là hàng loạt vấn đề sảy ra khiến các anh em chán nản, tuy nhiên nếu anh em mua hàng chất lượng cao của Trung Quốc là loại 1 thì có thể yên tâm vì máy ra vỏ loại 1 cua Trung Quốc chất lượng rất tốt đáp ứng được các yêu cầu khó tính của thị trường Châu Âu vậy nên các anh em sửa xe đừng tiếc tiền khi mua máy ra vỏ, hãy mua máy ra vỏ loại 1 của Trung Quốc giá cả vừa phải, mà chất lượng rất tốt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

 

  Máy ra vỏ LIBERTY LC810F là loại máy của Trung Quốc loại 1, đây là loại máy đời mới nhất với thiết kế mâm vuông, cần gạt, motor quay tốt hơn, bền hơn.  Máy tháo vỏ LC810F là dòng máy đa năng nhất có thể mở được cho cả xe tay ga và xe ô tô con, và các xe tải nhẹ từ 2,5T trở xuống với đường kính 10"-21", Bộ kẹp tự định tâm, xilanh ép lốp công xuất lớn. Máy tháo vỏ xe liberty tuy sản xuất tại trung quốc nhưng được lắp ráp theo dây chuyền sản xuất của pháp nên độ bền và tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy ra vỏ xe trên thị trường. Máy được bảo hành 2 năm 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

  Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH là công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị sửa chữa xe máy, oto.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

 

 

THIẾT BỊ ĐƯỢC PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

 

                                    -VUI LÒNG LIÊN HỆ:

                            Mr.MẠNH (NVKD TIENTHANH.CO)

                                         TEL:0911116378

 CÔNG TY CP TIẾN THÀNH

                (128 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, GÒ VẤP, HCM)

 (Giao hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành phố.HỒ CHÍ MINH)

        EMAIL: thietbisuachuatienthanh@gmail.com

Thông tin liên hệ


: thietbitienthanh
:
:
:
: