Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bị gãy xương do mắc chứng rối loạn tiêu hóa? Bạn tin không?


Ngày đăng: 17-03-2017 | Ngày cập nhật: 17-03-2017
Gãy xương hay có ở trẻ thơ, đối tượng thường là những bé hiếu động, hoặc thường chạy, nhảy đầm vui đùa quá mức. Nhưng đối có 1 bé trai 7 tuổi, người bồ Đào Nha, việc gãy bộ phận xương lại chính do bị rối loạn tiêu hóa.Theo LiveSience, cậu bé được gia đình đưa đi khám bác sĩ sau lúc bị gãy xương 3 lần trong hai năm. những bác sĩ điều trị đã bối rối bởi tình trạng này, bởi em sở hữu chế độ ăn uống lành mạnh, uống hầu hết sữa và sản phẩm trong khoảng sữa.

các kết quả rà soát máu và xương của cậu bé cũng rất khả quan. Lượng canxi, phốt pho và magiê trong máu đều ở mức thường ngày để đảm bảo cho xương vững mạnh khỏe mạnh.

Tham khảo thuốc chữa rối loạn tiêu hóa interlac svg

Nhưng kết quả xét nghiệm máu của cậu bé cũng phát hiện được một lượng to kháng thể nghi ngờ với liên quan đến bệnh Celiac. 1 chuyên gia về hệ tiêu hóa cũng tán đồng sở hữu chẩn đoán của những thầy thuốc.

Sau khi tiến hành những xét nghiệm, các chuyên gia cho rằng cậu bé đã mắc bệnh Celiac, một bệnh tiêu hóa gây tổn thương ruột non và cản trở sự thu nạp các chất dinh dưỡng từ thức ăn.


Thuốc chữa viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa interlac svg

những người mắc bệnh Celiac chẳng thể dung nạp gluten, một dòng protein có trong tiểu mạch, lúa mạch đen và đại mạch. lúc ăn gluten, hệ đề kháng sẽ tạo ra kháng thể phá hủy niêm mạc ở ruột non khiến cơ thể không thể tiếp thụ được chất dinh dưỡng. Điều này làm việc ăn uống phát triển thành khó khăn vì gluten được sắm thấy trong hầu hết mẫu thực phẩm và thuốc thang.

thân thể ko hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ gây ra tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu máu, ỉa chảy, sút cân, rụng răng và loãng xương. Đây sở hữu thể là xuất xứ lý giải vì sao cậu bé bị gãy tay rộng rãi lần. những chuyên gia tin rằng sự thiếu tiếp thụ sở hữu thể khiến cho giảm mật độ xương, làm chúng giòn hơn.

các thầy thuốc đã cho cậu bé 1 chế độ ăn không sở hữu gluten nhằm phấn đấu cải thiện tình trạng xương một cách thức đại quát. bí quyết này đã mang lại thành công, em không bị gãy xương thêm 1 lần nào trong gần 4 năm sau chậm triển khai.

Thông tin liên hệ


: bantayvang282
:
:
: