Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thun Nam, Nữ của Mỹ Hót nhất Hè 2017


Ngày đăng: 17-03-2017 | Ngày cập nhật: 17-03-2017

Áo Thun Nam, Nữ của Mỹ Hót nhất Hè 2017

Áo Thun Nam, Nữ là món đồ cơ bản nhất và có nhiều nhất trong tủ đồ của mọi người chúng ta. Và đặc biệt nếu nó là một món thời trang hàng hiệu thì áo thun sẽ trở nên tuyệt vời đến khó tin khi bạn mặc và phối nó với các món thời trang khác. Nhưng nhiều bạn trẻ cứ lo nghĩ rằng mình không có đủ tiền để mua một chiếc áo hàng hiệu? Đừng suy nghĩ nhiều hãy đến với chúng tôi ddteeshirt.com và bạn sẽ sở hữu một chiếc áo thun sản xuất tại Mỹ - chuẩn Quốc Tế với giả cá không đến nỗi nào.

Đặc biệt mình vừa nhận được mẫu thiết kế mới nhất của những nhà thiết kế nối tiếng ở Mỹ với logo là: Stand up for science (Đứng lên vì khoa học).

Stand up for science

Đây là mẫu thiết kế ưng ý nhất mà mình tháy trong tháng 3 nay. Các bạn xem mẫu và chọn cho mình một chiếc để đi chơi, đi làm thôi nào!

 

Một số tiêu chỉ của mẫu thiết kế mới Stand up for science:

1. Vừa vặn là Vua

Không chỉ riêng với áo thun Mỹ, áo sơ mi hay một loại thời trang nào khác, thì mặc vừa vặn luôn là tiêu chí đầu tiên của cái đẹp. Mặc vừa vặn, bạn sẽ trông đẹp hơn, che đi được những khuyết điểm của cơ thể (Có nhiều Sile cho bạn chọn).

 

2. Chọn chất vải tốt và phù hợp mục đích sử dụng

Trên thực tế, vải là yếu tố quyết định tổng thể của áo thun. Tuỳ vào chức năng của chiếc áo thun  mà bạn muốn ở nó, và chọn loại vải phù hợp. Mặc thường ngày thì vải thun cotton, thun cá sấu là lựa chọn tốt. Khi tập thể thao thì vải thun spandex co giãn tốt, không thấm mồ hôi nhiều; v.v…

Với áo thun Mỹ này bạn sẽ yên tâm về những tiêu chuẩn trên.

3. Kết hợp tinh tế với phụ kiện

Những món phụ kiện tưởng chừng nhỏ như đồng hồ, thắt lưng lại có sức mạnh không ngờ, nó có thể tôn chiếc áo thun nam, nữ bạn đang mặc đẹp lên rất nhiều lần.

 

4. Màu cơ bản của áo thun mẫu thiết kế Stand up for science

Chúng tôi cung các cho bạn nhiều màu như: đen, xám, trắng và xanh navy (xanh đen),...

5. Mặc phối cùng một chiếc vest hoặc blazer cũng được

Một sự thay đổi mới mẻ, phóng khoáng khi bạn kết hợp áo thun (cổ tròn hoặc tim) màu trơn với một chiếc vest gọn hoặc blazer.

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc áo thun mang mẫu thiết kế Đứng lên vì khoa học (Stand up for science) và làm mọi người xung quanh bất ngờ với sự lột xác nhẹ nhàng của bạn mà không hề tốn nhiều tiền bạc nhé bạn. 

Thông tin liên hệ


: nhatnv
:
:
:
: