Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lợi ích và tầm quan trọng của thiết bị định vị ô tô - xe hơi


Ngày đăng: 18-03-2017 | Ngày cập nhật: 18-03-2017

Lợi ích và tầm quan trọng của thiết bị định vị ô tô

 

Phần đông những bạn sắm xe ô tô có 2 đối tượng, 1 là dùng phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân và thứ hai là dùng chạy kinh doanh, cả 2 nhóm đối tượng này đều nên trang bị thiết bị định vị bởi những nguyên do sau:

I. Với cáctrường hợp mua ô tô phục vụ gia đình

Đối với các trường hợp mua sắm xe hơi phục vụ nhu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đình thì ô tô hiếm dịp đi xa, số lần sử dụng cũng không chắc quá nhiều, Dù vậy, giá trị một chiếc ô tô ở Việt Nam không hề thấp nên việc dùng thiết bị định vị cho ô tô là tuyệt đối cần thiết. Với sản phẩm này, bạn sẽ nhanh chóng nhận biết được vị trí và hành trình của ô tô, lưu chứa toàn bộ báo cáo trong lữ trình vận chuyển như vận tốc, định vị, đoạn đường, thời gian, số lần dừng/ đỗ,... làm bạn yên tâm về phương tiện cũng như có tang chứng khi kiểm tra giao thông.

II. Đối với các khách hàng mua sắm ô tô để phục vụ kinh doanh

Việc sử dụng xe hơi để tham gia kinh doanh như chạy hợp đồng không lạ ở Việt Nam. Với nhóm đối tượng này, lợi ích của thiết bị định vị xe hơi có 2 loại:

1. Giám sát được quãng đường và địa điểm của ô tô, yên tâm khi dùng ô tô hoạt động vận tải và sự an toàn của phương tiện.

2. Theo điều luật bộ thì toàn bộ ô tô phục vụ kinh doanh đều cần có lắp đặt hộp đen (tức thiết bị định vị xe hơi) và đăng kiểm chất lượng của thiết bị đồng thời nhận được giấy phép kinh doanh vận tải mới có thể phục vụ kinh doanh. Trường hợp không có giấy phép kinh doanh vận tải có thể chịu phạt từ 3000000 đồng đến 5.000.000 đ, tạm lấy bằng lái xe trong 2 tháng, nếu thiếu thiết bị định vị cho xe hơi phải chịu mức phạt như thế.

Có thể nói, nếu bạn mua sắm xe hơi chạy kinh doanh thì tuyệt đối không thể vắng thiết bị định vị, cũng như thiết bị định vị này phải hợp chuẩn bộ máy lãnh đạo để có thể thông qua đăng kiểm.

 

 

dinh-vi-o-to-bang-dien-thoai

 

Oneplus luôn đảm bảo các thiết bị định vị cho xe hơi của mình đạt chuẩn Bộ GTVT, có giấy chứng nhận cấp của bộ, đồng thời sản phẩm có mức giá tốt chỉ với 2.500.000 vnđ nhưng được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Gọi ngay 094 7227 050 gặp Thành để đặt hàng nhé.

 

Thông tin liên hệ


: minhthanh12345
:
:
:
: