Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thức uống cực tốt cho sức khỏe với nấm chaga


Ngày đăng: 19-03-2017 | Ngày cập nhật: 19-03-2017
Những thứ làm từ nấm Chaga vô cùng tốt cho sức khỏe. Nấm Chaga đã được chứng minh là làm giảm nồng độ đường trong máu, giảm cholesterol, có khả năng chống ký sinh và là một thức uống adaptogenic mà về cơ bản có nghĩa là nếu hệ thống tự miễn dịch của bạn là ngoài mức quy định nó sẽ đưa nó trở lại mức hợp lý.

Các cây nấm Chaga đã được đánh giá là loại thảo dược mạnh nhất trên hành tinh. Nó đã là một phần của nền văn hóa tại nước Nga trong hơn 5000 năm và được tôn kính vì nhiều khả năng chữa bệnh của nó.
 
[​IMG]
Nhiều nhà khoa học và y khoa cho rằng trong nhiều năm nghiên cứu, họ chưa bao giờ chứng kiến một chất chống oxy hóa mạnh mẽ như vậy. Bạn có thể cảm thấy ảnh hưởng của nó trong thời gian ngắn dùng loại trà chiết suất từ nam Chaga.

Nhiều người Châu Âu người miền núi bản địa cổ đại cũng sử dụng Chaga như loại trà chữa bệnh và loại nấm này có thể đã sử dụng cho nhiều mục đích khác nữa. Chaga cũng đã được ghi trong văn hóa dân gian Trung Quốc trong gần 4600 năm và được sử dụng như là loại dược thảo để kéo dài tuổi thọ, duy trì sự trẻ trung và tăng cường sức sống.

Như bạn có thể thấy, Chaga có một lịch sử lâu dài của tài liệu được sử dụng trong các nền văn hóa nước Nga vì nhiều lý do. Chaga đã được kiểm nghiệm khoa học để chứng minh rằng nó có các thành phần của những chất phức tạp mà tính chất của nó thực sự có thể làm giảm các khối u, ung thư.

Một khi bạn đã thu thập nấm Chaga của bạn từ các cây bạch dương và sấy khô nó cho một vài ngày, bạn có thể xay nó lên và bắt đầu chuẩn bị trà của bạn. Chaga có thể uống nóng hoặc lạnh và hương vị không thay đổi.
Đặc tính chống oxi hóa của nấm chaga

Không giống như các loại nấm khác, Chaga không có hương vị thật khác như vani hay những loại thực phẩm khác. Chất lượng của nó không quan trọng bao lâu bạn dốc trà vì nó chỉ trở nên sẫm màu hơn, chỉ cần cẩn thận không làm nó quá nóng . Các trà từ nấm Chaga không chứa caffeine và làm dạ dày không khó chịu mà có thể là nhạy cảm với thức uống chứa caffeine.

Một trong những điều đầu tiên mọi người chú ý với việc uống trà là hơi thở của họ trở nên được cải thiện, mức năng lượng của chúng tăng lên và họ có sự rõ ràng về tinh thần hơn.

Sử dụng lâu dài (hàng ngày trong hơn 2 tuần), bạn sẽ được trải nghiệm sự cải tiến trong những cơ quan tiêu hóa của bạn và có thể nhận thấy làn da mềm mại hơn. Trong những nghiên cứu trên thế giới cho thấy nấm Chaga có tác dụng gì và những người uống trà Chaga không bỏng nắng khi họ tiếp xúc với nắng như bình thường vì các cấp độ cao của Melanin trong trà.
Điều trị ung thư vú bằng nấm chaga 
→ Xem thêm:

+Củ gai– Điều trị động thai cho bà bầu

Thông tin liên hệ


: Anhdunghd
:
:
:
: