Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xe oto Fortuner được chăm sóc bằng những mẹo đơn giản


Ngày đăng: 19-03-2017 | Ngày cập nhật: 19-03-2017

Khi bạn quyết định sắm cho mình một chiếc xe oto Fortuner thì bạn đã sẵn sàng chi một khoản tiền để chăm sóc chiếc xe thường xuyên để giúp xe hoạt động có hiệu quả và tuổi thọ được kéo dài.


1. Bảo dưỡng thường xuyên
Đây là cách đơn giản nhất để duy trì giá trị xe của bạn là thường xuyên đưa xe đến trung tâm bảo dưỡng để nhanh chóng phát hiện những hử hỏng nhỏ trong các chi tiết để sửa chữa kịp thời tránh tình trạng lâu ngày dẫn đến hư hỏng nặng cho động cơ xe oto Fortuner. Bên cạnh đó cũng phải thay dầu thường xuyên, bạn cũng cần chú ý tới dây cu-roa cam hay bơm nước làm mát động cơ.

2. Giữ xe luôn sạch sẽ
Vẻ ngoài sạch sẽ của xe oto Fortuner cũng là bộ mặt của người chủ, nếu xe không được giữ gìn sạch sẽ cũng làm cho người khác nhìn vào và đánh giá người chủ thông qua chiếc xe của họ. Vì vậy, thường xuyên rửa xe để loạt trừ tất cả những bụi bẩn, những thứ có thể làm hại đến xe. Ngoài ra, cũng cần quan tâm tới không gian nội thất, xử lý mùi lạ xuất hiện trong xe. Điều này cũng rất tốt cho sức khỏe của những người ngồi bên trong, mọi thứ sạch sẽ cũng giúp không khí trong lành giảm được những mầm móng của bệnh.


3. Chỉnh sửa những vết lõm
Khi mua xe oto Fortuner và bạn có ý định sẽ bán lại thì nên giữ cho xe luôn sạch đẹp, cần chỉnh sửa những vết lõm trên bề mặt của xe đặc biệt là những nơi dễ va dập nhưng các cánh cửa. Vì khi trên xe xuất hiện những vết lõm đó cũng kiến cho hình ảnh của xe bị giảm và có thể sẽ bán với giá không cao.

 

4. Bọc ghế ngồi và thảm trải sàn
Nên bọc ghế và lót thảm trải sàn cho xe oto Fortuner, vì nó có thể sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh xe. Giữ cho xe được giữ nguyên bản trong thời gian dài, tránh tình trạng hư hỏng da của ghế. Giúp xe được bảo vệ và mới trong thời gian dài.

 

5. Phủ bạt che
Nên trang bị cho xe một tắm phim chống nóng nhằm mục đích giảm bớt lượng nhiệt chiếu vào xe, giúp nhiệt độ trong và ngoài xe được mát để đảm bảo xe oto Fortuner không phải chịu tác động từ ánh nắng mặt trời. Tốt nhất nên chọn loại phim chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng và có thợ dán đúng tiêu chuẩn. Và cũng nên trang bị thêm mành che nắng cho kính sau cũng là một lựa chọn không tồi trong mùa xe.

 

Để biết thêm chi tiết và các kinh nghiệm sử dụng xe Toyota, xin mời quý khách hàng đến đại lý Toyota để được tư vấn và trãi nghiệm các sản phẩm mới nhất hiện nay.

Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 083-971-3838

Email: info@toyotalythuongkiet.com.vn

Thông tin liên hệ


: quynhphan
: Đại lý Toyota
: 0901818818
: 151A Lý Thường Kiệt quận Tân Bình