Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lãi suất vay mua xe ô tô thấp nhất


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017
Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sở hữu ô tô của các khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng VPBank đã đưa ra dự án cho vay mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng dành cho các doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh cá thể,…không đủ điều kiện để mua ô tô.

Đây là một trong nhiều chương trình, dự án tài trợ mua ô tô trả góp được VPBank áp dụng trong thời gian vừa. Điểm nổi bật của dự án cho vay này là thời gian giải quyết hồ sơ được rút ngắn từ 48 giờ xuống còn 8 giờ. Cụ thể, chỉ trong vòng 8 giờ kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được thông tin về việc có được vay vốn để mua ô tô trả góp hay không? Bên cạnh đó, khách hàng có thể hưởng lãi suất vay mua xe ô tô thấp nhất chỉ 6%/năm nếu tham gia chương trình cho vay mua ô tô trả góp này.

Với sự cải tiến tích cực của dự án cho vay mua ô tô trả góp, VPBank hy vọng dự án này sẽ là lựa chọn hàng đầu của tất cả doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ công việc của mình.

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phẩn hàng đầu của Việt Nam, VPBank đã được nhận giải thưởng thương hiệu và được khách hàng tín nhiệm trao tặng. Năm 2014, trong chiến lược phát triển của mình, ngân hàng VPBank tiếp tục tăng vốn lên quy mô lớn hơn, cải tiến dự án, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp, từng bước đưa VPBank trở thành ngân hàng phục vụ khách hàng tốt nhất trong năm 2017. Ngoài những dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp, VPbank còn triển khai nhiều dự án cho khách hàng vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp nhằm tạo mọi điều kiện để khách hàng tiếp cận được với nguồn vốn được hỗ trợ để thực hiện dự định của mình.

Thông tin liên hệ


: carol
:
:
:
: