Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Quy chuẩn dành cho thiết bị định vị xe khách là gì?


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017

Quy chuẩn dành cho thiết bị định vị cho xe khách là gì?

 

Chắc rằng mọi người cũng hiểu rằng nếu xe khách muốn tham gia kinh doanh vận tải thì phải có ráp thiết bị định vị dành cho xe khách theo như chính sách của bộ. Dù vậy, không phải bất cứ loại thiết bị định vị cho xe khách nào cũng có thể được xác nhận và thông qua, máy của chủ phương tiện phải thực hiện được các công năng cơ bản của 1 thiết bị định vị xe khách cùng các quy tắc về chất lượng, độ bền dành cho thiết bị định vị, nói chung là phải có một thiết bị định vị xe khách hợp chuẩn. Vậy thiết bị định vị cho xe khách hợp chuẩn là sao, và yêu cầu của nó như thế nào.

Dựa vào chính sách bộ máy lãnh đạo, quy chuẩn dành cho thiết bị định vị xe khách gồm có về cả phần cứng và phần ứng dụng quản lý như  hình trên.
Điều này cho thấy việc trang bị thiết bị định vị dành cho xe khách  phải trải qua xét nghiệm rành mạch, có cơ quan kiểm nghiệmtra xét|đăng kiểm} riêng và mạnh tay loại hết nếu thiết bị không hợp chuẩnnhà nước. Để yên tâm là thiết bị định vị cho xe khách của bạn hợp chuẩn, tốt nhất hãy chọn các nhà kinh doanh Có tiếng, nhãn hiệu thiết bị có tiếng tăm và mức giá đừng nên quá rẻ để tránh mua nhầm hàng dỏm.

Công ty Oneplus - đơn vị sỉ và lẻ thiết bị định vị cho xe khách hợp chuẩn giá hợp lý

Cty Oneplus hiện đang là nhà cung cấp thiết bị định vị cho xe khách của các doanh nghiệp lắp đặt thiết bị định vị cao cấp nhất trên thị trường như Bình An, Adsun,... chính vì đó khi mọi người chọn ráp thiết bị định vị xe khách tại đây sẽ luôn vững lòng vì chất lượng và mức giá rẻ nhất thị trường. Mặt hàng của chúng tôi kinh doanh luôn kèm theo văn bản công nhận hợp chuẩn từ nhà nước.

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach

Gọi ngay cho hotline 094 7227 050 để được tư vấn và lắp máy nhé.

Tham khảo: thiết bị định vị xe tải

 

 

Thông tin liên hệ


: minhthanh12345
:
:
:
: