Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Củ khoai tây thuốc chữa rối loạn tiêu hóa thần kỳ


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017
Rối loạn tiêu hóa là một bệnh dễ gặp bạn có thể bị do thức ăn không đảm bảo, thức uống không tốt cho cơ thể, do ngộ độc,... Nên hãy phòng một số cách sau để khắc phục nếu có gặp nhéDưới đây sẽ là 1 số ứng dụng cụ thể cho bạn:

Chữa loét bao tử, hành tá viêm đại tràng: Khoai tây củ tươi (không được bỏ vỏ đi) nhớ rửa sạch, thái lát nhỏ thanh, giã nát mịn, vắt lấy chút nước cốt khoai, thêm vào đó chút mật ong rừng nguyên chất vào uống cùng, mỗi lần nên cho bằng 1-2 thìa nhỏ cà phê phin.

Hoặc: Khoai tây tươi để nguyên vỏ, rửa sạch, thái nhỏ, giã nát, vắt lấy nước cốt, đặt lên bếp đun sôi, sau ngừng thi côngĐây giữ nhỏ lửa đến lúc nước sánh lại, cho mật ong vào (một phần nước cốt hai phần mật ong), đun cho tới khi đặc lại như cao, cho vào lọ dùng dần. Ngày uống hai lần, mỗi lần 1-2 thìa cà phê. Mỗi liệu trình dài 20 ngày. chỉ mất khoảng điều trị, cần kiêng ăn ớt, hành, giấm, rượu và những chất kích thích khác. Sau lúc hết đau vẫn nên uống thêm 1 thời kì nữa.

Chữa rối loạn đường ống tiêu hoá do kém ăn: Khoai tây 100g, gừng tươi 10g, quýt một quả (bỏ vỏ và hạt). toàn bộ giã nát, trộn đều, vắt lấy nước, trước mỗi bữa ăn uống một thìa canh.

Điều hòa chức năng tiêu hóa: Khoai tây 1-2 củ, tiêu dùng than củi nướng chín, bóc vỏ, ăn lúc còn hot.

Chữa ung nhọt: Khoai tây rửa sạch, thái nhỏ, giã nhuyễn, đắp lên vùng da của bạn bị bệnh cần trị rồi lấy gạc bông băng bó lại nhé. Nhớ ngày bạn nên thay thuốc khoảng 2 lần là được.

Chữa bỏng cho người bị nhẹ: Dùng khoai tây mang rửa thật sạch, rồi mài lấy chút nước, sau đó bôi vào những nơi bị bỏng nhẹ.

Giúp trị táo bón, tiêu chảy: Khoai tây như một loại thuốc chữa rối loạn tiêu hóa của bạn 1 củ đem rửa sạch, rồi giã nát bét, vắt và thu lấy nước, ngày nên sử dụng uống khoảng 3 lần trước hoặc sau các bữa ăn, mỗi lần khoảng 1 bát con nhỏ.

Chú ý: Để chống những sâu bọ và nấm, khoai tây tự tạo ra chất diệt trùng và chống nấm tình cờ là chất solanine và chất chaconine, rất độc, những chất độc này tàng trữ phổ biến ở da, mầm và hoa. vì thế , tuyệt đối ko tiêu dùng khoai tây đã mọc mầm. khi gọt khoai, cần khoét bỏ mắt và các chỗ đã chuyển sang màu xanh hoặc tím.

Thuốc interlac svg giúp chữa viêm đại tràng và chống rối loạn tiêu hóa

Thông tin liên hệ


: bantayvang282
:
:
: