Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Nấm Chaga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Tiểu Đường


Ngày đăng: 20-03-2017 | Ngày cập nhật: 20-03-2017
Nấm chaga là gì ?
 
Nấm chaga là quà tặng quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng con người. Có nguồn gốc từ những khu vườn nguyên sinh xứ sở Siberia nước Nga, loài nấm này được ví như ông vua của các loài thảo dược.
Nấm chaga thường sinh sản tốt ở những nơi khí hậu ẩm ướt, đặc biệt, nơi ngự trị chính của chúng là ở trên thân hoặc tán cây bạch dương.
 Kết quả hình ảnh cho nấm chaga
 Nấm chaga đem lại giá trị cao về kinh tế bởi khả năng chữa bệnh tuyệt vời của nó, đó là lý do người ta thường gọi loài nấm này bằng những cái tên khác như nấm bất tử hay kim cương của rừng xanh.
 

Nấm chaga trị tiểu đường

 
Điều này hoàn toàn đã được xác nhận. Theo các nghiên cứu lớn, thành phần chính có trong nấm chaga gồm các dược chất như polyphenolic, steroid, triterpenoid, lanosterol, acid trametenolic, , inotodiol, ergosterol có thể giúp kháng virus, kháng nấm, giảm glucose trong máu, bảo vệ gan…và đặc trị bệnh tiểu đường.
 
Dựa  vào kết quả một công trình khoa học chính thống, tỷ lệ người khỏi bệnh tiểu đướng sau khi dùng nấm chaga chiếm đến 93%, một con số đáng kinh ngạc nhưng đó là sự thật.

Cách dùng nấm chaga chữa tiểu đường

Có nhiều cách chế biến nấm chaga chữa bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, dưới đây là 2 công thức phổ biến nhiều người hiện ấp dụng.
 
Cách 1: Đem nấm sắc lấy nước
 
Cách thực hiện như sau:
 
Chuẩn bị 9 lát nấm đã xắt thành lát dày cỡ 1-2mm. Cho nấm vào 2 lít nước roofid dem đun hoặc sắc bằng ấm. Cứ sau 2 giờ lấy nước 1 lần. Tiếp tục cho thêm nước vào đun, sau 1 giờ lấy nước lần nữa. Cứ lặp lại thao tác này từ 3-5 lần đến khi camrn  thấy lượng nước thuốc đủ dùng.
 
Để nước lâu hỏng, nên cho nước thuốc vào ngăn mát để bảo quản. Có thể dùng thay nước lọc mỗi ngày với liều lượng 3-6 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 500ml trở lên. Thời điểm uống hợp lý nhất là trước 30 phút trước khi ăn.
 
Cách 2: Nghiên nam chaga thành bột
 
Cách này khá đơn giản và dễ áp dụng. Đầu tiên, bạn chọn nấm chaga đảm bảo chất lượng, đem rửa sạch, phơi khô, thái lát rồi mangđến các tiệm thuốc đông y nghiền thành bột. Sau khi đã có bột nấm, chỉ cần đều đặn mỗi ngày bạn hãm 1 muỗng bột với 1 ít nước sôi rồi dùng dung dịch này để uống, kết quả sẽ vô cùng bất ngờ đặc biệt là đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường lâu năm.
 
Cũng như cách 1, bạn nên uống thuốc trước bữa ăn 30 phút và liều dùng hợp lý là khoảng 500ml trở lên/ ngày.
 
Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp đẫ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng chữa bệnh tiểu đường và cách sử dụng của nấm chaga . Chúc các bạn áp dụng thành công!

Thông tin liên hệ


: Anhdunghd
:
:
:
: