Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đánh giá ốp trần gỗ pơ mu của Quang Phú


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
Đánh giá ốp trần gỗ pơ mu của quang phú, không chỉ đẹp về thiết kế cho không gian, bền về thời gian mà và giá của chúng cực kỳ hợp lý hợp với túi tiền người sử dụng

Theo như các thầy về phong thủy: “Với sản phẩm hay các vật dụng bằng gỗ thường tuân theo các quy định như kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc kim…” với ngũ hành tương khắc như vậy nên muốn chọn các sản phẩm như trần gỗ thì việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là lựa chọn gỗ, thường thì gỗ pơ mu được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi giá ốp trần gỗ pơ mu hợp lý so với những đặc tính nổi bật mà các loại chất liệu khác không có.

Giá ốp trần gỗ pơ mu hợp lý mà chất lượng

Nội thất bằng gỗ tự nhiên nói chung hay gỗ pơ mu nói riêng là sản phẩm cao cấp trong nội thất của ngôi nhà. Có thể thấy rằng vài năm trở lại đây trần gỗ pơ mu tự nhiên rất hot trên thị trường và được nhiều người quan tâm. Không khó để lý giải điều đó bởi những ưu điểm vượt trội mà trần gỗ pơ mu mang lại đó là tạo lên không gian riêng biệt nhìn vào có cảm giác đang ở trong hoàng cung sang trọng hào hoa. Không giống như làm các đồ nội thất bằng vật liệu khác như nhựa, kính, mây hay tre… nội thất bằng gỗ đòi hỏi, yêu cầu nhiều chi tiết gia công kỹ thuật cao nên đòi hỏi đội ngũ thi công cũng phải có tay nghề cao. Chính vì những ưu điểm trên mà nhiều người có điều kiện luôn đánh giá giá ốp trần gỗ pơ mu hợp lý so với chất lượng của nó.

giá ốp trần gỗ pơ mu

Trần bằng gỗ tạo lên không gian sang trọng

Giá trần gỗ pơ mu trên thị trường

Trần gỗ pơ mu hiện nay có giá đắt hơn so loại trần thạch cao nhưng so với trần làm bằng các loại gỗ khác thì gỗ pơ mu có giá thành hợp lý nhất, nó vào khoảng từ  900.000  đến 1.400.000/m2 tuỳ thuộc vào từng kiểu dáng mẫu mã và chất lượng xương khác nhau. Có nhiều mức giá khác nhau cũng vì tùy theo thời điểm đầu vào và khổ gỗ ngắn hay dài, thời gian thi công và địa lý trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra giá trần gỗ pơ mu còn phụ thuộc vào địa hình và bản vẽ kỹ thuật cũng như yêu cầu riêng của gia chủ. Nếu tính chi ly khi xây dựng một ngôi nhà thì giá ốp trần gỗ pơ mu chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng xét về lợi ích thì nó mang lại rất lớn, quyết định đến không gian của ngôi nhà. Nói như vậy đủ để thấy rằng trần gỗ quan trọng như thế nào trong thiết kế nội thất.

giá ốp trần gỗ pơ mu

Mẫu trần bằng gỗ sang trọng hợp phong thuỷ

Từ những công dụng hữu ích và vẻ đẹp sang trọng của trần nhà bằng gỗ, không có lý do gì để bạn từ chối sử dụng nó làm thiết kế trong căn nhà của mình. Về giá thành thì bạn không phải quá lo lắng, bởi đến với nội thất Quang Phú, chúng tôi căn cứ và dựa trên loại gỗ lựa chọn cũng như thiết kế của công trình mà bạn muốn thi công để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Hơn thế nữa, Quang Phú là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại trần gỗ tự nhiên cùng các sản phẩm nội thất bằng gỗ đa dạng khác. Chính điều đó khiến cho chất lượng sản phẩm là cao nhất với giá ốp trần gỗ pơ mu cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH GỖ QUANG PHÚ

Địa chỉ: 15/463 Đội Cấn-Ba Đình-Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội

Hotline: Mr.Mạnh - 0982 024 896 - 0463 293 800

Email: go.lymanh@gmail.com

Thông tin liên hệ


: banhgau100
:
:
:
: