Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu uy tín?


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
Nhiều người muốn trở thành Điều dưỡng viên nhưng lại không biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu, hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?
 
Nhiều người có bằng cử nhân, thạc sĩ nhưng vẫn thất nghiệp do định hướng sai nghề nghiệp là thực trạng đáng buồn ở Việt Nam. Nhận thấy Điều dưỡng là một ngành rất có triển vọng, học xong dễ dàng xin việc, ổn định cuộc sống nên nhiều người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
 
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín?
 
“Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?” là một trong những băn khoăn lớn nhất của thí sinh khi có nhu cầu học thêm ngành Điều dưỡng. Câu hỏi này bao gồm nhiều vấn đề như: học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt, ở đâu có lớp học ngoài giờ hành chính vì trong số họ có nhiều người đã đi làm, và quan trọng nhất là học ở đâu sau này ra trường dễ xin việc với thu nhập cao.
 
Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, đồng thời góp phần bổ sung nguồn nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Điều dưỡng,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2. Nhà trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính (Buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật) rất thuận tiện cho những người đã đi làm.
 
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 
Nếu bạn đã sở hữu một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, đáp ứng được điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và có nguyện vọng đi học thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như sau:
  • 01 Bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm cùng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tương ứng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 
Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc chuyển fax hồ sơ về địa chỉ:
 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4, Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội(ngay gần Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Thông tin liên hệ


: luongnn91
:
:
:
: