Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Học 3d max với thầy giáo là nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017

Trong chương trình dạy thiết kế nội thất tại AWE, học 3dsmax là phần mềm bắt buộc bạn hải học và phải nắm vững các kiến thức, kỹ năng dựng hình của phần mềm này. Việc học phần mềm, công cụ thiết kế chủ yếu hiện nay bạn phải thật nghiêm túc, đầu tư lượng thời gian phù hợp ở nhà để thực hiện các bài tập, luyện lại các hướng dẫn của giáo viên, người hướng dẫn thì bạn mới có khả năng tốt nhất để học thêm các kiến thức trong phần tiếp theo. Học 3ds max tại AWE chủ yếu bạn sẽ được học từ chính những người đã đi làm thiết kế nội thất từ 7 tới 12 năm làm việc thực tế. Họ có thể là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này, khi đó bạn được tiếp cận tốt nhất những gì mà ngành thiết kế nội thất yêu cầu và đòi hỏi thực tế của nó như thế nào.

Vì sao bạn lại được học cùng với những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm thực tế?

Có thể nói giáo dục là một ngành đặc biệt, phương pháp giáo dục hiệu quả đối với người học cũng rất đa dạng, và khó có một cách nào là chuẩn mực trong thời đại hiện nay, khi công nghệ và mọi thứ với chúng ta cũng khá dễ dàng, mọi người có thể tự học những gì mình muốn, chỉ cần cố gắng và nỗ lực cho những dự định của mình. Nhưng đó lại là chặng đường dài và chông gai ghê gớm. Hay bạn học tại nhà trường được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, nhưng thứ bạn học về chuyên ngành, cái mà cân cho công việc bạn hàng ngày phải giải quyết như thế nào, thì nó vẫn là điều mà nhiều sinh viên, học viên mong muốn mà chưa thể được đáp ứng tốt nhất ở trường đại học. Bạn phải học gần đến năm cuối bạn mới tiếp xúc và hiểu được ngành nghề mình chọn là làm cái gì, phải học cái gì mới có thể làm được, quá muộn cho việc tiếp cận những kiến thức đó. Và bạn phải lao đầu vào học những chương trình dạy học ngoài nhà trường ở các Trung tâm hướng nghiệp. Đơn giản như bạn học tiếng anh 4 năm đại học nhưng lại không có chút hiệu quả nếu bạn không học thêm ở các Trung tâm khác. Vậy chúng ta có phải là đang có quá nhiều câu hỏi đặt ra cho việc học đại học hay không? Do đó, học ở các trung tâm chúng ta được học từ những người có kinh nghiệm thực tế trong thời gian học,  va chạm và biết chúng ta cần gì. Học 3dsmax tại AWE là chương trình tối ưu tốt và cần thiết cho các bạn trên con đường chinh phục kỹ năng trở thành nhà thiết kế nội thất.

Vậy học cùng nhà thiết kế nội thất ở đâu tốt

Mỗi con người đều có thế mạnh và cái không mạnh khác nhau, chúng ta có thể cùng sinh a trên một đất nước, cùng thời điểm, cùng chế độ nhưng sự phát triển lại hoàn toàn khác nhau và ở trong con người nếu chúng ta nỗ lực không ngừng thì thành quả nhận lại là xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra. Lựa chọn một trung tâm đào tạo tốt cũng là một trong những kỹ năng mà đôi khi cần phải có sự đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng bạn mới nhận ra dược điều này.

Một trung tâm tốt, phải có:
 
  • Cơ sở tốt, phù hợp trong đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp.
  • Giáo viên có kinh nghiệm trong đào tạo và kỹ năng thực tế (được chứng minh)
  • Tư vấn chương trình học, nội dung môn học chi tiết
  • Giúp học viên hiểu được trong khóa học có những gì và có thể làm gì sau khóa học
  • Tư vấn, hỗ trợ những khi ohjc viên cần.
Có rất nhiều chi tiết nữa về những gì mà một trung tâm tốt cần có, quan trọng bạn phải thực hiện quá trình khảo nghiệm thực tế để có thể đánh giá và lựa chọn cho mình khóa học 3ds max hay những khóa học khác nữa một cách tốt nhất.
AWE rất vinh dự khi là Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tiên phong trong việc áp dụng kinh nghiệm thực tế trong đào tạo các ngành, lĩnh vực, phần mềm liên quan kiến trúc và thiết kế nội thất. Chúng tôi có kinh nghiệm và đủ khả năng cao nhất giúp bạn tiếp cận tốt nhất với ngành thiết kế nội thất một ngành đang có vị trí cao trong xã hội, sáng tạo, tinh tế, năng động…

Thông tin liên hệ


: AWEedu5
:
:
:
: