Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

6 cách chăm sóc máy nén khí


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
1. Luôn kiểm tra van an toàn
 
Hệ thống này thường dùng để tắt máy nếu may nen khi mini quá nóng hay áp suất dầu bên trong của động cơ quá thấp. Việc thường xuyên kiểm tra van an toàn sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.
 
2. Kiểm tra, thay đổi bộ lọc khí theo định kì
 
Khi bộ lọc khí bị bẩn, dơ sẽ làm máy hỏng một cách nhanh chóng bằng cách cho không khí bẩn từ bên ngoài đi vào nên nó phải làm việc nhiều hơn để nạp khí. Bạn nên phải kiểm tra bộ lọc thường xuyên và thay thế  theo định kỳ 6 tháng một lần nếu thấy bụi bám quá nhiều.
 
3. Vệ sinh bình chứa nhiên liệu
 
Như bất cứ một bộ phận nào của máy nén khí, bạn cần phải làm sạch theo định kỳ bình chứa nhiên liệu để động cơ luôn hoạt động tốt nhất. Thường mỗi năm một lần, bạn phải làm sạch bộ phận này để loại bỏ hoàn toàn phần nhiên liệu dư thừa. Vì vậy, tuổi thọ của máy cũng được tăng lên đáng kể.
 
4. Kiểm tra và thay dầu máy
 
Nếu bạn sử dụng máy nén khí sử dụng dầu thì bạn phải kiểm tra hàng ngày để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt nhất. Sau 400-900 giờ, bạn nên thay dầu để máy hoạt động với công suất tối đa nhất.
 
5. Thay bộ lọc tách nhớt thường xuyên
 
Bộ phận này sẽ giúp hệ thống không sử dụng quá nhiều dầu máy và nó cần phải được thay thế thường  xuyên định kỳ. Thông thường, để máy nén khí hoạt động với điều kiện tốt nhất, bạn nên phải thay bộ lọc tách nhớt này nếu sau 1.000 giờ hoạt động.
 
6. Vệ sinh bộ trao đổi nhiệt
 
Nếu bộ phận trao đổi nhiệt bị bẩn thì nó sẽ khó có thể làm giảm nhiệt độ của máy nén khí. Bằng việc vệ sinh bộ phận này thường xuyên sẽ giúp cho giảm nhiệt độ và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

Thông tin liên hệ


: nhalong
:
:
:
: