Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Công nghệ Inventer là gì


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017

Máy lạnh thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức không cụ thể, máy lạnh có thể chạy vượt công suất hay chạy thấp hơn công suất .... làm cho lượng hao phí điện năng nhiều để bù đắp cho động cơ cao 

Bạn cũng có thể thắc mắc công nghệ máy lạnh Inventer là gì? Máy lạnh Inventer là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tần, không tiêu tốn nhiều điện năng như máy lạnh thông thường do cách hoạt động của máy lạnh thường khác hẳn.

 

xem thêm: máy lạnh reetech 2 hp

 

Máy lạnh Inventer là máy lạnh tạo ra không khí mát bằng cách thay đổi tần số máy nén, ví thế điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt đôh tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nên chúng ta có thể bỏ qua được tình trạng lãng phí điện năng do hoạt động tự động bật tắt máy thủ công gây ra. Theo nhiều quảng cáo khác nhau, quá trình này tiết kiệm 30 đến 40% tổng chi phí điện năng tiêu thụ. 

Máy lạnh Daikin và Panasonic là 2 hãng áp dụng nổi bật công nghệ này 

công nghệ Inventer

 

Về chất lượng: chất lượng của điều hòa Inventer Daikin và Panasonic đều xứng đáng để bạn bỏ tiền ra. Hai hãng sản xuất này thường cho ra những sản phẩm có tuổi thọ cao. Mặc dù có người nói Daikin tốt hơn, tuổi thọ tốt hơn nhưng đó chỉ là sự khác biệt nhỏ không đáng kể ....

 

Về giá cả: Các model của 2 hãng Daikin và Panasonic hầu như giá cả ngang nhau. Tuy nhiên khi mua máy lạnh Panasonic thì khách hàng sẽ trải nghiệm được sự sang trọng của sản phẩm , hiện đại, thiết kế bắt mắt hơn so với máy lạnh Daikin. Tại thị trường Việt Nam thì máy lạnh Panasonic được khách hàng ưa chuộng hơn máy lạnh Daikin vì chất lượng sản phẩm được nhiều người đánh giá tốt, mức độ phổ biến và thương hiệu của sản phẩm của Panasonic mặc dù máy lạnh Daikin có thời gian bảo hành lâu hơn máy lạnh Panasonic đến 2 năm. 

 

xem thêm: máy lạnh reetech 2 ngựa

Chất lượng của máy điều hòa không hẳn không phụ thuộc vào thương hiệu. Một điều đơn giản mà bất kì ai cũng hiểu được là chất lượng tạo nên thương hiệu. Nếu chỉ dựa vào quảng cáo nếu không có chất lượng thực sự thì cũng không thể tạo ra uy tính được.

Bạn nên chọn dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của bạn. Những thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy lạnh có danh tiếng và được khẳng định từ lâu hoàn toàn là những máy lạnh tốt và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường như: Sanyo, Daikin, Panasonic .... Nếu có bị hư hỏng thì do quá trình lắp đặt hay do điện áp không được ổn định nên mới gây ra sự cố cho máy.

Nếu bạn còn thắc Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 

http://maylanhgiasi.net/

 

 

ĐỊA CHỈ: 146BIS/5 NGUYỄN VĂN THỦ, PHƯỜNG ĐAKAO QUẬN 1 TP HCM 

Thông tin liên hệ


: chithanhpro
:
:
:
: