Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thẩm mỹ độn cằm nội soi là gì?


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
Thẩm mỹ độn cằm nội soi là một phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ đón nhận và biến thành trào lưu thời gian gần đây. Cũng không quá khó hiểu vì kết quả mà độn cằm đem lại khiến cho tổng quan khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và thu hút hơn. http://doncamvlinehanquoc.net/don-cam-tu-nhien-tao-dang-cam-v-line-thoi-thuong.html
 
Độn cằm nội soi là một biện pháp khắc phục được các khuyết điểm của khuôn mặt do cằm ngắn, lẹm gây ra. Tái tạo và định dáng lại toàn bộ khuôn xương mặt giúp bạn sở hữu cằm chuẩn V-line như sao.
 
[IMG] 
 
Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn cằm có kết cấu tương tự sụn nâng mũi vào dưới khoang miệng giúp cằm dài hơn tạo hình thanh thoát cho tổng thể toàn khuôn mặt. Vết thẩm mỹ sẽ được rạch 1 đường ngắn, nhỏ tầm 1-2 cm bên trong khoang miệng sau đó dùng thiết bị nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong. Không gây đau hay chảy máu sau thực hiện. Và đặc biệt là không để lại sẹo sau độn cằm.
 
Nếu như các phương pháp độn cằm cũ trước đây không đem lại hiệu quả cao và có thể để lại một số rủi ro trong quá trình thực hiện, thì độn cằm nội soi lại có thể khắc phục được tất cả rủi ro. Bởi thiết bị nội soi tiên tiến sẽ giúp Bác sĩ quan sát và thực hiện chính xác các thao tác khi độn cằm nên tránh được tình trạng xâm lấn hay làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu, ….

Thông tin liên hệ


: manhcuongkim31
:
:
:
: