Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Phần mềm kế toán Accounts and Budget giúp bạn quản lý ngân sách


Ngày đăng: 21-03-2017 | Ngày cập nhật: 21-03-2017
Phần mềm kế toán Accounts and Budget cho phép thiết lập những Con số dạng bảng biểu cho những cái chi phí đã được sử dụng trong 1 khoảng thời kì của cá nhân, doanh nghiệp. sở hữu nhân thể ích này, các bạn có thể nhập những dữ liệu về giao dịch nhà băng gồm lệ phí, thu nhập và những hoạt động chuyển khoản, đồ mưu hoạch thương lượng định kỳ, tham khảo danh sách hoặc những bản quyết toán account và ý kiện cho những thông tin về đàm phán tiếp theo.

Accounts and Budget tương trợ những tư nhân cân đối ngân sách thu chi thực tại để ổn định nguồn vốn, song song lập những kế hoạch cho nguồn tiền của mình. Bạn cũng có thể chia nhỏ các giao dịch, hiển thị sự dị biệt ngân sách và điều hành một số mẫu tiền tệ. có các đơn vị nhỏ, đây là phương tiện giám sát tình hình tài chính và sản xuất kinh doanh rất hiệu quả, nhằm báo động trạng thái chi thu, thâm hụt ngân quỹ cho nhà quản lý, để với các điều chỉnh kịp thời.

Những tính năng chính của Accounts and Budget:

- dụng cụ điều hành nguồn vốn cho các tổ chức và tư nhân.

Accounts and Budget là 1 phần mềm kế toán miễn phí được phổ thông tư nhân và công ty cung cấp buôn bán tin sử dụng để giám sát và theo dõi nguồn tài chính của mình duyệt y hoạt động tìm bán, thương lượng nhà băng. nếu ko sở hữu 1 công cụ để quản lý, mang tất cả khoản mức giá được tìm vào, bán ra, nhiều khi bạn sẽ ko biết được nguồn tiền của mình thâm hụt do đâu. áp dụng này sẽ giúp bạn sở hữu kế hoạch hầu hết những thương lượng định kỳ.

Tải phần mềm tajin đây.
< pass giải nén 123 >

- thuận tiện điều khiển và dùng.

Accounts and Budget mang giao diện đơn giản, được tùy chỉnh thuận lợi theo nhu cầu cá nhân để thiết tạo, thay đổi, truy vấn cập và tìm kiếm bất cứ nội dụng nào mong muốn. Phần mềm hỗ trơ phổ biến tiếng nói. quý khách cũng sở hữu thể nhập và trích xuất qua lại giữa những tập tin định dạng QIF, OFX, OFC, CSV, HTML.

Nguồn: máy trợ giảng

Thông tin liên hệ


: duyduc486
:
:
:
: