Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hướng dẫn cách trồng rau thủy canh đơn giản tại nhà với 9 bước


Ngày đăng: 29-03-2017 | Ngày cập nhật: 29-03-2017
1. Làm vườn rau thủy canh ngày càng trở nên phổ biến như một sở thích mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức.  Nếu bạn có không gian hạn chế và không thể tạo thành một khu vườn thực vật đầy đủ, làm vườn thủy canh sẽ là một kinh nghiệm bổ ích cho bạn. Với sự trợ giúp của hệ thống trồng cây trồng trong nước, bạn có thể dễ dàng trồng các loại rau mà bạn mong muốn mà không phải lo lắng về môi trường ngoài trời hoặc vấn đề đất đai. Điều quan trọng là cung cấp nhiều ánh sáng cho vườn trong nhà thủy canh của bạn để có được một kết quả tốt. Hãy tìm hiểu một số bí quyết làm vườn thủy canh để làm cho vườn rau của bạn lành mạnh mà không cần nỗ lực nhiều.
Xem thêm cách trồng dưa leo thủy canh tại đây: http://www.lisado.vn/cach-trong-dua-leo-thuy-canh/
 
9 bước trồng rau thủy canh đơn giản tại nhà

2. Trong môi trường thủy canh, rễ cây bị ngưng trong dung dịch nước giàu dinh dưỡng để hấp thụ chất dinh dưỡng thiết yếu từ nó. Cây trồng trong hệ thống thủy canh chứa đầy nước sẽ ít nguy cơ gây ra do nước.
Hướng dẫn cách trồng rau thủy canh cại nhà

3. Khi bạn đang lập kế hoạch để làm vườn rau thủy canh của riêng bạn, hãy chọn từ các loại container có sẵn trên thị trường trồng thủy canh.
Hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản

4. Sử dụng len đá như một môi trường đang phát triển vì nó cung cấp cho cây cối sự cân bằng nước và oxy tốt. Nó cũng giúp cây khỏe mạnh tăng trưởng trong từng giai đoạn.
Hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản

5. Số lượng chất dinh dưỡng thủy canh thích hợp cho vườn thực vật của bạn rất cần thiết cho sự phát triển mạnh mẽ của cây. Bạn phải hiểu nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng của bạn và do đó cung cấp các giải pháp dinh dưỡng hỗn hợp.
Hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản

6. Vườn rau thủy canh cần nhiều ánh sáng cho sự tăng trưởng của chúng. Loại ánh sáng mà bạn cần cung cấp và lý tưởng cho hệ thống thủy canh của bạn sẽ phụ thuộc vào cây trồng sẽ được trồng.
Hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản

7. Cố gắng duy trì nhiệt độ phòng và độ ẩm, tạo ra môi trường lý tưởng để rau cải phát triển.
Hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản

8. Ngay cả khi bạn sống ở nơi môi trường không thích hợp để trồng cây, với hệ thống trồng cây trong nước bạn có thể phát triển khả năng.

Hướng dẫn trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản

9. Thủy canh rau được khỏe mạnh, năng lượng, và luôn đáng tin cậy. Đó là một phương pháp làm vườn sạch sẽ và cực kỳ dễ dàng. Trong vườn làm vườn truyền thống, rau cải phát triển hệ thống rễ lớn để tìm kiếm thực phẩm và nước, tuy nhiên trong thực phẩm trồng cây thủy sinh và nước được cho ăn trực tiếp vào rễ. Điều này cho phép cây trồng tăng gấp đôi.

Thông tin liên hệ


: dkteams
:
:
:
: