Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thu mua thẻ điện thoại, thẻ game chiết khấu hấp dẫn


Ngày đăng: 18-04-2017 | Ngày cập nhật: 18-04-2017
Thu mua thẻ điện thoại, thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín
Bạn đang có trong tay một số card điện thoại hoặc card game có thể chuyển đổi sang tiền mặt. Nhưng bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị chuyển đổi nào để đảm bảo quá trình nhanh chóng và thuận tiện nhất? Bạn không cần lo lắng vì đã có dịch vụ tuyệt vời của napthe365.com chúng tôi.
 

Là địa chỉ chuyên thu mua thẻ cào, Napthe365.com sẽ mua lại tất cả các thẻ cào game hay thẻ cào điện thoại từ quý khách hàng, đem lại 1 giải pháp cực kỳ tiện ích cho những người có thẻ cào và mong muốn bán lại chúng để sở hữu tiền mặt. Lựa chọn tối ưu cho các bạn là tìm đến với napthe365.com, nhanh chóng tạo một tài khoản trên hệ thống cộng thêm một thẻ ngân hàng để nhận được tiền mặt sau khi chuyển đổi.

Cách Napthe365.com thu mua thẻ điện thoại
Bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để đổi card điện thoại sang tiền mặt.

- Bước 1: Đăng ký và đăng nhập hệ thống
Trở thành thành viên chính thức của napthe365.com nhận ưu đãi bằng cách đăng ký tài khoản trên trang chủ để có thể sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook hoặc google. Như vậy là bạn đã hoàn tất bước đầu tiên để có thể tiếp cận dịch vụ thu mua thẻ cào 1 cách dễ dàng nhất.

- Bước 2: Quy đổi thẻ thành tiền mặt
Đến bước thứ 2 này, bạn chỉ cần chọn nhà mạng rồi nhập mã thẻ và số serial sau đó thực hiện lệnh nạp tiền. Với các thao tác vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, bạn đã có thể biến chiếc thẻ cào trở thành tiền mặt một cách nhanh nhất.
Napthe365 hỗ trợ thu mua thẻ cào trực tuyến, thẻ cào game tất cả các nhà mạng, đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Việc còn lại chỉ cần tìm tới thẻ ngân hàng để “rinh” tiền về túi.

- Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin ngân hàng nếu chưa khai báo. Bạn chọn lệnh rút tiền, nhập số tiền muốn rút và thực hiện lệnh rút tiền, sau từ 5 - 30p bạn sẽ nhận được số tiền đã chuyển đổi về tài khoản.

* Lưu ý khi thực hiện lệnh rút tiền
- Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút là 50.000 đồng.
- Sau từ 5 -30 phút bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng.
- Mỗi lệnh rút tiền sẽ mất phí chuyển ngân hàng từ 0đ tới 8.000đ tùy thuộc ngân hàng mà bạn đang sử dụng.
Rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ thu mua thẻ điện thoại của Napthe365.com, còn bạn thì sao?

>>Tham khảo thêm: https://napthe365.com/chiet-khau

Thông tin liên hệ


: hoangchien
:
:
:
: