Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Toyota Innova 2018 tiêu dùng khác thực


Ngày đăng: 19-04-2017 | Ngày cập nhật: 19-04-2017
Innova 2018 ười tiêu dùng tìm kiếm giá xe mới trên KBB sẽ ngạc nhiên với thông tin mới giúp mua sắm tại các đại lý minh bạch hơn bao giờ hết. Trang giá mới, giá thị giác dễ chịu cung cấp Giá bán lẻ Đề xuất của Nhà sản xuất (MSRP) và chi phí hóa đơn của đại lý. Nhưng tính năng hữu ích nhất là "Giá mua hợp lý" mới.

Giá mua Hội chợ là giá mà người sự trả cho chiếc xe. Con số mà KBB cung cấp dựa trên các giao dịch thực tế từ hàng ngàn đại lý nhượng quyền thương mại trên toàn quốc. Và đó là thông tin chính xác mà người tiêu dùng cần nhất khi họ bước vào đại lý ô tô lân cận của họ.

Hầu hết người tiêu dùng muốn một thỏa thuận công bằng. Họ không muốn bị xé toạc hoặc lợi dụng. Nếu họ biết những người mua xe khác đang thực sự trả tiền cho cùng một chiếc xe mà họ muốn mua trước khi họ bước vào phòng trưng bày đại lý địa phương của họ, nó cung cấp một mức độ minh bạch đó là vô giá. Nó cũng là một công cụ đàm phán thực tế giúp người mua biết khi nào nói "có" hoặc đi bộ.

Các trang giá xe mới sử dụng giao diện mới có đặt hàng tấn thông tin ở đầu ngón tay của người đọc. Cũng giống như phần xe đã qua sử dụng, người mua sắm xe hơi mới nhìn thấy một trang tổng quan, hoặc có thể xem ảnh, thông số kỹ thuật, đánh giá chuyên gia hoặc người tiêu dùng và xếp hạng cho chiếc xe được đề cập. Tuy nhiên, phần xe mới cũng cho phép người đọc so sánh nhiều xe cùng nhau. Ngoài ra còn có một "giảm giá và ưu đãi" tab để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ mọi sự giảm giá đến với bạn.

Truyền thông xã hội

Cuối cùng, KBB đã đưa trang web mới của mình trở thành phương tiện truyền thông xã hội thân thiện. Người đọc có thể dễ dàng chuyển tiếp thông tin xe mới hoặc sử dụng đến các trang web truyền thông xã hội như Facebook hoặc Twitter. Rốt cuộc, nếu bạn mua hoặc bán một chiếc xe, tốt nhất là tận dụng sự trợ giúp và hỗ trợ gia đình, bạn bè và những người khác có thể cung cấp trên trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn.Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (National Highway Safety Administration) đang xem xét các báo cáo rằng các xưởng xi lanh tổng thể trên một số mô hình Altima 2007 và 2008 có thể làm rò rỉ chất lỏng phanh , khiến đèn cảnh báo trên bảng điều khiển và một sự giảm khả năng phanh.

Cuộc điều tra bắt nguồn từ 20 khiếu nại của người tiêu dùng, trong đó có 2 cáo buộc giảm khả năng phanh. 18 chiếc còn lại tham chiếu đến đèn báo cảnh báo sáng, cho thấy mức chất lỏng phanh trong xi lanh chính thấp. Mười bảy khiếu nại bao gồm một chẩn đoán kèm theo từ một đại lý Nissan, bao gồm một số tài liệu rò rỉ chất lỏng phanh từ xi lanh chính vào lắp ráp tăng cường phanh. Nissan Sentras được khởi xướng vào tháng 7 năm 2008 với tổng số 440.000 mô hình Altima được đưa vào cuộc điều tra khuyết tật, gần giống với việc thu hồi mẫu xe năm 2007 và 2008.

Trong việc thu hồi của Nissan Sentra , nhà sản xuất đã xác định một khuyết tật gây ra một chất lỏng phanh bị rò rỉ từ xi lanh chính vào bộ phận tăng cường phanh. Cuối cùng, điều này đã được tìm thấy là do một dấu hiệu bị lỗi giữa thân xi lanh và một o-ring, do đó có khả năng NHTSA sẽ bắt đầu điều tra của họ bằng cách kiểm tra các thành phần tương tự.


 
Nếu việc thu hồi được tìm thấy là cần thiết, các chủ sở hữu của Altima sẽ được Nissan liên hệ qua đường bưu điện. Nếu bạn nhìn thấy đèn cảnh báo phanh trên bảng điều khiển, hãy nhờ người bán hàng hoặc thợ máy kiểm tra xe của bạn càng sớm càng tốt.c Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Đường bộ đã theo dõi 29 khiếu nại của khách hàng liên quan đến vấn đề túi khí trong năm Jeep Wranglers năm 2007 và năm 2008 . Bị ảnh hưởng bởi cuộc điều tra là: Vios 2018

2007 - 2008 Jeep Wrangler 4x2 mô hình hai cửa
2007 - 2008 Jeep Wrangler 4x4 mô hình hai cửa
2007 - 2008 Jeep Wrangler 4x2 mô hình bốn cửa
2007 - 2008 Jeep Wrangler 4x4 mô hình bốn cửa
2007 - 2008 Jeep Wrangler 4x4 mô hình hai cửa, tay phải
Vấn đề là một đèn cảnh báo túi khí chiếu sáng, có khả năng gây ra bởi một khiếm khuyết trong lắp ráp túi khí clockspring. Trong 79 phần trăm các trường hợp được báo cáo, cơ chế này được xác định cụ thể bởi các đại lý như là nguồn của ánh sáng túi khí, trong khi 21 phần trăm còn lại của các khiếu nại đã không chẩn đoán được lý do đằng sau ánh sáng đèn túi khí. Một kết nối điện bị vỡ trong bộ phận lắp dây dẫn túi khí có thể gây nguy hiểm trong trường hợp bị tai nạn vì túi khí có thể không triển khai hoặc không hoạt động theo thiết kế. 

Không có tai nạn hoặc thương tích liên quan đến tình trạng này đã được báo cáo, và Chrysler đang hợp tác đầy đủ với NHTSA trong cuộc điều tra này. Nếu việc thu hồi chiếc Jeep Wrangler là cần thiết, chủ xe sẽ được công ty Chrysler liên hệ qua US Mail. Trong thời gian tạm thời, bất kỳ vấn đề gì với hệ thống túi khí của xe hơi của bạn phải được báo cáo cho một đại lý ngay lập tức.otta yêu thích các nhà sản xuất ô tô nhỏ bé đào xới trượt vào một số quảng cáo của họ. Chiến dịch quảng cáo mới của Nissan, "Nếu mọi thứ chạy bằng khí đốt?" Là lần đầu tiên trong một loạt các quảng cáo hài hước cho 100 chiếc Nissan Leaf 100%.

Và phải mất một cú đánh tại một Chevy Volt nhận được điền vào trạm xăng gần cuối điểm một phút.

Đó là sự trả đũa, không có nghi ngờ gì, đối với một thương hiệu Chevrolet Volt gọi chiếc xe điện của Nissan là "chiếc quạt lá".


 
Nhưng quảng cáo mới của Nissan sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Tiền đề - Nếu tất cả mọi thứ chạy bằng khí thì sao? - là duy nhất. Nó cũng khá kinh tởm khi xem như khói thải từ các máy nướng bánh mỳ, lò vi sóng, máy vi tính, thậm chí là khoan của nha sĩ, đều ở khắp mọi nơi.

Cắt thẳng vào dòng kết thúc: "Vậy, một lần nữa, nếu tất cả mọi thứ không? Một trăm phần trăm điện, không khí Nissan Leaf. "

Loại được bạn suy nghĩ, phải không?

Bạn có thể xem quảng cáo ở đâu và khi nào? Nissan cho biết vị trí 60 giây đầy đủ sẽ ra mắt trong trận chung kết NBA 12 tháng Sáu. Bốn đoạn quảng cáo 15 giây bắt đầu phát sóng vào tuần này. Hiace 2018

Thông tin liên hệ


: haijk198
:
:
:
: